Clip vợ "biến hình" sang chảnh cả khi đi đổ rác vì chồng chê ở nhà lôi thôi gây sốt MXH: Cô vợ tiết lộ sự thật đầy bất ngờ phía sau

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đàn ông yêu bằng mắt, ai cũng thấu hiểu điều đó. Thế nên chuyện ăn mặc thế nào, phong cách hay trang phục của phụ nữ ra sao để hợp nhãn đàn ông nhất cũng là một vấn đề.

Đàn ông muốn như thế nào, phụ nữ sẽ chiều như thế ấy. Họ sẵn sàng đáp ứng mắt nhìn của đàn ông trong cả việc ăn mặc, thời trang vốn xưa nay được mặc định là lãnh địa riêng của phụ nữ, chỉ có phụ nữ mới quan tâm nó nhiều nhất.

Mới đây, đoạn video tiktok của một bà mẹ trẻ gây chú ý mạng xã hội. Vì bị chồng chê ở nhà ăn mặc lôi thôi, cô đã có màn lột xác ngoạn mục từ cọ rửa nhà vệ sinh, rửa bát, lau nhà hay đi đổ rác đều mặc đồ sang chảnh, sexy và cực kỳ duyên dáng. Đoạn clip này khiến dân mạng chú ý rất nhiều, một kết luận được rút ra và là lời khuyên lớn cho đàn ông: “Đừng bao giờ chê bai phụ nữ”.

Clip vợ thay đổi cực đỉnh sau khi bị chồng chê

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Hạnh Nguyên. Chồng cô tên Ngọc. Hiện tại, cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hạnh Nguyên kinh doanh ẩm thực online.

Hai vợ chồng Nguyên kết hôn từ năm 2016. Ban đầu, họ gặp nhau khi cùng tham gia một hội chơi xe phân khối lớn.

“Ấn tượng đầu tiên của anh ấy dành cho mình là điển trai, chững chạc và anh chạy xe rất giỏi nữa. Dần dần cả hai làm quen rồi đến với nhau”, Nguyên chia sẻ.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 2.

Nói về đoạn clip đang được chú ý, Nguyên cho biết không phải vì chồng chê bai nên cô mới thay đổi bản thân như thế. Clip chỉ là để vui đùa mà thôi.

Bình thường, chồng Nguyên chẳng bao giờ chê bai thẳng mặt vợ chuyện ăn mặc lôi thôi. Có chăng, anh chỉ góp ý cho cô về cách mix đồ, giúp lựa quần áo hay phong cách makeup phù hợp.

“Mình cũng hay hỏi chồng rằng ăn mặc thế này đã đẹp chưa, ra đường có phù hợp không. Đi shopping anh cũng giúp vợ chọn giày dép cho hợp với từng loại trang phục. Chồng mình là người chỉn chu và có gu ăn mặc nên cũng thường lựa đồ giúp vợ khi đi chơi. Anh chẳng bao giờ chê bai cái gì cả. Khi mình quay xong clip, anh có xem thì chỉ thấy buồn cười vì nó hài hước thôi”, Nguyên kể.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 3.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 4.

Vơ chồng Hạnh Nguyên quen nhau qua một hội chơi xe phân khối lớn.

Hai vợ chồng đã có với nhau một cô con gái xinh đẹp.

Ban đầu, người phụ nữ này cho rằng quay chỉ để cho vui. Ai dè khi clip đăng lên thì viral mạnh mẽ và đón nhận nhiều lượt like, share trên cộng đồng mạng khiến cô vô cùng bất ngờ.

Đàn ông yêu bằng mắt, ai cũng thấu hiểu điều đó. Thế nên chuyện ăn mặc thế nào, phong cách hay trang phục của phụ nữ ra sao để hợp nhãn đàn ông nhất cũng là một vấn đề. Nhiều người cho rằng phụ nữ cần có phong cách riêng, không nên vì những lời chê bai, góp ý mà thay đổi bản thân mình.

Tuy vậy, Hạnh Nguyên lại nghĩ khác. Cô chia sẻ: “Phụ nữ không nhất thiết thay đổi phong cách của mình theo sự nhìn nhận của chồng hay bất cứ ai khác. Tuy nhiên, họ nên lắng nghe rồi suy nghĩ xem các nhìn nhận đó có đúng hay không. Họ sẽ tự thấy mọi lời khuyên có thật sự phù hợp hay không rồi hẵng lựa chọn chuyện thay đổi. Ít hay nhiều nó cũng là một góp ý. Và lời góp ý từ chồng thì cũng rất quan trọng”.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 6.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 7.

Cô có nhan sắc xinh đẹp.

Ai cũng có cái tôi của mình. Ai cũng muốn bản thân có tiếng nói. Tuy nhiên đôi lúc cái thể hiện cho quan điểm, tiếng nói lại đến từ trang phục. Người ta cứ nghĩ rằng ăn mặc thì đơn giản, thế nào chẳng được. Tuy nhiên, khi để chồng lên tiếng góp ý về cách ăn mặc thì rõ ràng phụ nữ cũng nên nhìn nhận lại mình.

“Một người phụ nữ cần biết được bản thân cô ấy là ai. Mình biết được mình là ai thì biết được mình phù hợp với cái gì. Chúng ta nên có thời gian lắng nghe chính mình thì sẽ hiểu được mình. Phụ nữ đừng ngang ngược, cố chấp quá. Một chuyện ăn mặc, quần áo thôi nhưng nhìn rộng ra nó cũng là cả những vấn đề khác nữa trong cuộc sống”, Hạnh Nguyên bày tỏ.

Cô cũng nói rằng hai vợ chồng đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đến cuối cùng, Nguyên cũng đúc rút được kinh nghiệm để giữ hôn nhân hạnh phúc chính là sự chấp nhận.

“Chấp nhận con người mình, bản chất của mình và chấp nhận con người ở bên cạnh mình. Nó cũng là một cách gọi khác của sự hòa hợp trong hôn nhân. Biết rõ người ta rồi thì cứ thế mà có cách sống phù hợp nhất”.

Bình thường, chồng Nguyên cũng chăm sóc cô rất chu đáo. Khi cô sinh con hay ốm bệnh, anh lại càng chăm bẵm, lo lắng từng chút một hơn. Có trải qua những vất vả mới hiểu được lòng nhau là thế.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 8.

Bị chê ở nhà lôi thôi, vợ nhập vai sang chảnh cả khi đổ rác: Cặp đôi quen nhau trong hội chơi xe phân khối lớn, chồng sẵn sàng làm stylist uy tín! - Ảnh 9.

Hai vợ chồng đồng hành trong những chuyến đi.

Nguyên chơi tiktok khá nhiệt tình, cô cho biết người quay các clip cho mình là chồng hoặc em trai. Việc người thân hỗ trợ hết mình cho các clip cũng khiến Nguyên rất hạnh phúc.

“Thật may mắn khi bên cạnh có người chung sở thích và ủng hộ những việc làm của mình”, người vợ trẻ chia sẻ.

Kết hôn là hai con người đã nguyện ý sẽ cùng đồng hành bên nhau trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi, góp ý hay lên tiếng vì trang phục cũng là một phần của những màn đồng hành đó đúng không nào!

Chia sẻ
Đọc thêm