Khoảnh khắc hiếm có khi các nam thần Hoa ngữ tái ngộ tình cũ: Lâm Chí Dĩnh ngượng ngùng cười trừ, Hồ Ca chỉ dám lén nhìn trộm

Hoàng Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng hoạt động trong làng giải trí nên việc gặp lại người yêu cũ là chuyện rất dễ dàng xảy ra.

Đời sống tình cảm của các ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ luôn được công chúng đặc biệt quan tâm, nhất là mối quan hệ của các cặp sao sau khi chia tay. Nếu như Lâm Chí Dĩnh bối rối và ngại ngùng khi gặp lại Lâm Tâm Như thì Hồ Ca lại lén lút nhìn trộm Giang Sơ Ảnh.

Đặng Siêu

Hiện tại mọi người chỉ nhắc đến Đặng Siêu cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Tôn Lệ và hai con xinh xắn, đáng yêu mà gần như quên đi cuộc tình của anh với nữ diễn viên Hác Lôi. Đặng Siêu và Hác Lôi từng bên nhau một thời gian, sau khi chia tay thì cả hai cũng không liên lạc gì với nhau nữa. 

Trong một sự kiện, Đặng Siêu và Hác Lôi có cơ hội đứng chung một sân khấu, khi đó nam diễn viên đã mỉm cười nhìn người yêu cũ. Netizen thấy rằng nụ cười của Đặng Siêu rất thoải mái, hai người dường như không có sự ngại ngùng nào sau khi chia tay.

Sao nam Hoa ngữ khi gặp lại người yêu cũ: Lâm Chí Dĩnh ngại ngùng, Hồ Ca lén nhìn trộm - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như từng yêu nhau khi họ còn rất trẻ nhưng hai người được cho là chia tay không hòa bình. Nhiều năm sau Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như cùng gặp lại trong một sự kiện nhưng có vẻ như nam diễn viên Thiên long bát bộ vẫn khá ngại ngùng và bối rối khi ngồi gần tình cũ. Hình ảnh Chung Hán Lương ngồi giữa Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như từng gây chú ý suốt một khoảng thời gian dài.

Sao nam Hoa ngữ khi gặp lại người yêu cũ: Lâm Chí Dĩnh ngại ngùng, Hồ Ca lén nhìn trộm - Ảnh 2.

Hồ Ca

Giang Sơ Ảnh là sao nữ hiếm hoi mà Hồ Ca từng công khai hẹn hò nhưng thái độ của sao nữ Toàn chức cao thủ sau khi chia tay khiến netizen cho rằng họ có những mâu thuẫn. Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh không tương tác gì với nhau sau khi "đường ai nấy đi" nhưng vì lý do công việc mà họ vẫn phải chạm mặt liên tục. Khoảnh khắc Hồ Ca ngồi cách xa Giang Sơ Ảnh rồi ngoảnh đầu nhìn trộm cô với ánh mắt vô cùng trìu mến cũng từng gây xôn xao bàn tán trên mạng xã hội. Có vẻ như mối quan hệ giữa họ không đến mức xấu như mọi người đã nghĩ.

Sao nam Hoa ngữ khi gặp lại người yêu cũ: Lâm Chí Dĩnh ngại ngùng, Hồ Ca lén nhìn trộm - Ảnh 3.

Trương Hàn

Trương Hàn và Trịnh Sảng từng bên nhau 5 năm, chuyện tình của họ tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Khi chia tay Trịnh Sảng rồi, Trương Hàn hẹn hò với Cổ Lực Na Trát và anh từng được cho là đã ngoại tình với nàng "mỹ nữ Tân Cương". Trên mạng lan truyền tin Trịnh Sảng trong lòng luôn có khúc mắc với Trương Hàn, còn anh trong một lễ trao giải lại ôm chầm bạn gái cũ và rơi nước mắt. Thế nhưng nếu để ý kỹ thì dường như Trịnh Sảng lại cố gắng tránh né cái ôm thân mật từ Trương Hàn, không rõ cô e ngại hay thật sự giống như tin đồn trên mạng, chẳng "vừa mắt" tình cũ.

Sao nam Hoa ngữ khi gặp lại người yêu cũ: Lâm Chí Dĩnh ngại ngùng, Hồ Ca lén nhìn trộm - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm