Giữa tâm bão đại dịch virus Corona, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ bị chỉ trích "kiệt xỉ" khi chỉ ủng hộ ít tiền

Đây được cho là con số ít ỏi so với số tiền mà một số nghệ sĩ Trung Quốc ủng hộ chống lại đại dịch này.

Sau khi thông tin về việc vợ chồng Tôn LệĐặng Siêu ủng hộ 300.000 Nhân dân tệ (gần 1 tỷ đồng) để chung tay chống lại virus corona được tung ra, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích cặp đôi này. Nhiều người cho rằng, cặp đôi quá keo kiệt và bày tỏ sự hối hận vì đã dành sự ủng hộ cho cả hai trong một thời gian dài.

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích: "Nương Nương ít nhất phải quyên góp bằng thù lao một tập phim truyền hình chứ", "keo kiệt có tiếng trong ngành giải trí", "để tiền đó mua túi cho mình đi", "tiền 2 người quyên còn không bằng một người, uổng công thích nhầm nhiều năm như vậy"... Có người còn cho rằng mỗi tập "Chạy đi nào anh em" mà Đặng Siêu tham gia cũng kiếm được mấy triệu Nhân dân tệ, vậy mà giờ xã hội cần, vợ chồng 2 ngôi sao chỉ bỏ ra 300.000 Nhân dân tệ.

Giữa tâm bão đại dịch virus Corona, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ bị chỉ trích "kiệt xỉ" khi chỉ ủng hộ ít tiền - Ảnh 1.

Đây được cho là con số ít ỏi, bởi trong khi một mình Dương Tử đã là 500.000 Nhân dân tệ (tương đương 1,75 tỷ đồng), Quách Đức Cương (1 triệu Nhân dân tệ - 3,5 tỷ), còn vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt cũng là 500.000 Nhân dân tệ, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 1 triệu Nhân dân tệ...

Giữa tâm bão đại dịch virus Corona, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ bị chỉ trích "kiệt xỉ" khi chỉ ủng hộ ít tiền - Ảnh 2.

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại:

https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Bố mẹ nên làm gì để trở thành "lá chắn" cho con tránh bị lây nhiễm virus corona? - Ảnh 9.
Chia sẻ
Đọc thêm