Đọ nhan sắc bên cạnh bạn thân Thư Kỳ nhưng Lâm Tâm Như lại khiến người hâm mộ lo lắng vì lộ vết thương ở tay

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù sở hữu làn da mịn màng nhưng cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều lộ phần nào dấu hiệu tuổi tác.

Mới đây, nữ diễn viên Thư Kỳ đã có dịp hội ngộ bạn thân Lâm Tâm Như sau thời gian dài không thể gặp mặt nhau do tình hình dịch bệnh. Đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với Lâm Tâm Như, Thư Kỳ viết: "Cố lên". Trong hình, Thư kỳ đội mũ, nhắm mắt, chu môi đáng yêu. Còn Lâm Tâm Như nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

Có thể thấy dù đã bước sang tuổi 44 nhưng cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Không chỉ có vậy mối quan hệ bạn bè thân thiết nhiều năm qua của hai người cũng khiến dân mạng phải trầm trồ.

Đọ nhan sắc trẻ trung bên cạnh bạn thân Thư Kỳ nhưng Lâm Tâm Như lại khiến người hâm mộ lo lắng vì xuất hiện vết thương ở tay - Ảnh 1.

Mặc dù sở hữu làn da mịn màng nhưng cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều lộ phần nào dấu hiệu tuổi tác. Trong khi bà xã Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vết chân chim ở đuôi mắt thì Thư Kỳ lại xuất hiện nhiều vết tàn nhang hơn trước. Bên cạnh đó, không ít netizen chú ý đến phần tay của Lâm Tâm Như. Dường như bà xã của Hoắc Kiến Hoa bị thương nên phải sử dụng miếng băng dán ở tay.

Đọ nhan sắc trẻ trung bên cạnh bạn thân Thư Kỳ nhưng Lâm Tâm Như lại khiến người hâm mộ lo lắng vì xuất hiện vết thương ở tay - Ảnh 2.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm