Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi "hát nhép", "hát đè"

Thu Thảo. Ảnh: Leon Trần , Theo Helino

Nói về khả năng trình diễn, Chi Pu quả là cuốn hút người xem. Dẫu vậy, màn trình diễn "hoàn hảo" tại Chung kết The Face lại khiến khán giả hoài nghi rằng Chi Pu có đang hát live thực sự?

Chung kết The Face 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng. Ngoài việc tranh cãi, chê bai Mạc Trung Kiên không xứng đáng làm Quán quân, khán giả còn chú ý đến tiết mục mash up Mời anh vào team em - Đóa hoa hồng của Chi Pu.

Chung kết "The Face 2018": Chi Pu trình diễn "Mời anh vào team em - Đóa hoa hồng".

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 2.

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 3.

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đỏ quyến rũ, Chi Pu liên tục thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Cô nàng tự tin nhảy múa rồi cũng tự tin khoe giọng hát trong tiếng nhạc xập xình, sôi động. Nói về khả năng trình diễn, Chi Pu quả là cuốn hút người xem. Dẫu vậy, màn trình diễn "hoàn hảo" này lại khiến khán giả hoài nghi rằng Chi Pu có đang hát live thực sự? Hay cô nàng lại tiếp tục "tung chiêu" hát nhép, hát đè?

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 4.

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 5.

Bởi lẽ, giọng hát của Chi Pu vốn dĩ khá yếu, trong 1 số bản hát live được khán giả ghi lại, Chi Pu thường bộc lộ khuyết điểm chênh phô, bị nuốt chữ, không hát nổi nốt cao. Nhưng với màn trình diễn tại Chung kết The Face, Chi Pu chẳng vướng phải sai sót này. Cô nàng cứ vô tư trình diễn, vô tư nhảy múa trong sự cổ vũ, hò reo từ khán giả.

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả chia sẻ: "Cảm giác như Chi Pu đang hát đè, không phải khoe giọng thật", "Nếu hát live mà tốt như vậy thì Chi Pu xứng đáng là ca sĩ", "Chi Pu trình diễn tốt hơn mong đợi, nhưng tôi hồ nghi đây là hát đè hoặc hát nhép", "Giọng Chi Pu yếu lắm, không thể hát được như thu âm đâu", "Hát như mở đĩa, Chi Pu quả là có giọng hát live tuyệt đỉnh", "Vì chương trình Chung kết trực tiếp mà, lựa chọn hát nhép - hát đè cũng hợp lý thôi. Sẽ an toàn cho Chi Pu nên không có gì để oán trách cả".

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 6.

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 7.

Khổ thân như Chi Pu, không hát thì thôi, cứ hát là bị nghi hát nhép, hát đè  - Ảnh 8.

Chi Pu lấn sân làm ca sĩ từ cuối năm 2017, khi mới tung ra MV đầu tay Feel like Ooh - Từ hôm nay, Chi Pu đã bị chỉ trích rằng không đủ khả năng cầm micro. Không chỉ khán giả mà đến cả Hương Tràm, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Thu Minh cũng lên tiếng chê bai giọng hát của Chi Pu.

Chia sẻ
Đọc thêm