Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Mạc Trung Kiên - học trò của Thanh Hằng đã giành chức Quán quân "The Face 2018" đúng như những đồn đoán trước đó.

Tối 30/12, Chung kết của The Face 2018 đã lên sóng truyền hình trực tiếp với nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đêm thi này, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên, học trò Minh Hằng - Trâm Anh và học trò Võ Hoàng Yến - Quỳnh Anh đã cùng đua tranh để chạm tay đến ngôi vị Quán quân.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 1.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 2.

Mạc Trung Kiên.

Đúng như dự đoán, học trò của Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên đã bước lên ngôi vị giành cho người chiến thắng. Từ khi chương trình mới phát sóng, Thanh Hằng đã được đồn đoán rằng sẽ là người đưa học trò đến ngôi vị cao nhất. Trong suốt hành trình 12 tập ghi hình và 1 đêm Chung kết trực tiếp, dù Mạc Trung Kiên không có thể hiện quá xuất sắc, song anh vẫn luôn được Thanh Hằng ưu ái, giữ lại cho đến giờ phút cuối cùng. Và y như rằng, vượt qua mọi ồn ào, chỉ trích, Mạc Trung Kiên cũng chính thức trở thành Quán quân của The Face 2018. 

Trước khi đi đến phần trao thưởng cuối cùng, host Nam Trung đưa 3 thí sinh đến với phần ứng xử cực kỳ căng thẳng. Nam Trung dẫn lời khán giả rằng cả Trâm Anh, Quỳnh Anh lẫn Mạc Trung Kiên đều chưa xứng đáng bước vào Chung kết. Với Mạc Trung Kiên, Nam Trung thẳng thắn chia sẻ rằng anh chưa hiểu lắm lý do giữ Mạc Trung Kiên vào Chung kết với lý do "vì đại cuộc" của Thanh Hằng. Đáp lại Nam Trung, Mạc Trung Kiên chia sẻ anh đã thi đấu hết mình, đi đến chặng đường cuối, với Mạc Trung Kiên thì thắng - thua không còn quan trọng nữa.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 3.

Quỳnh Anh.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 4.

Trâm Anh.

Thí sinh Trâm Anh của đội Minh Hằng xúc động nói lời cám ơn huấn luyện viên của mình vì đã giữ cô ở lại, đồng thời bấm bụng loại đi thí sinh Trương Thanh Long. Riêng Quỳnh Anh, khi được Nam Trung hỏi rằng cô có cảm thấy bản thân mình không xứng đáng vào Chung kết như thí sinh Tuấn Kiệt hay không, Quỳnh Anh đã bày tỏ cô tôn trọng quyết định của huấn luyện viên Võ Hoàng Yến. 

Mở đầu chương trình, các huấn luyện viên Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến cùng với Top 15 thí sinh xuất sắc nhất thực hiện phần catwalk chào khán giả. Mỗi một huấn luyện viên có cách dàn dựng bài thi khác nhau, tuy nhiên tựu trung lại là tinh thần tươi trẻ, mạnh mẽ cùng quyết tâm cao độ sẽ chiến hết mình cho đêm Chung kết.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 5.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 6.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 7.

Quỳnh Anh - Trâm Anh - Mạc Trung Kiên.

Nhưng, giá như tinh thần ấy có thể giữ trọn vẹn như phút ban đầu này! Chỉ tiếc là kịch bản đêm Chung kết The Face 2018 quá lê thê, dài dòng, thử thách thì ít mà tâm sự, chia sẻ, phỏng vấn, tri ân nhà tài trợ lại nhiều đến mức "không thể hiểu nổi".

Suốt 150 phút phát sóng của chương trình, Chung kết The Face chỉ có mỗi 4 phần trình diễn. Phần đầu tiên là huấn luyện viên catwalk cùng Top 15 thí sinh, phần thứ 2 là Top 3 thí sinh Mạc Trung Kiên - Trâm Anh - Quỳnh Anh catwalk, phần thứ 3 là Top 3 thí sinh quay clip viral ngay tại sân khấu trực tiếp. Chốt lại ở phần cuối cùng, 15 thí sinh cùng ra sân khấu để thực hiện phần catwalk chào cuối. Còn lại thời lượng dư ra của 150 phút này, ban tổ chức cứ tha hồ chia sẻ, tâm sự rồi lại chia sẻ và tâm sự. 

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 8.

Mic Nguyễn.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 9.

Như Mỹ.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 10.

Bella.

Vượt qua đêm Chung kết quá nhạt nhẽo, học trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face 2018 - Ảnh 11.

Linh Chi.

Chương trình nhạt nhẽo đến mức cả người đanh đá, chua ngoa như Nam Trung phỏng vấn thí sinh mà khán giả còn cảm thấy mệt mỏi vì dài dòng, lê thê một cách quá đà. Một tình tiết hài hước đã xảy ra ấy là khi Nam Trung phỏng vấn giám khảo khách mời Công Trí, NTK này liền gạt ngang rằng không muốn nói quá nhiều nữa vì đến thời điểm này khán giả chỉ mong muốn biết kết quả chứ chẳng phải lời "tâm sự mỏng" đến từ bất cứ ai! Lời Công Trí nói, đích thực chính là tiếng lòng của khán giả The Face 2018 khi xem qua đêm Chung kết!

Chia sẻ
Đọc thêm