Bị chê giành chiến thắng The Face nhờ dàn xếp, Thanh Hằng lên tiếng đáp trả thế này

"Để nhìn rõ Mạc Trung Kiên có quá an toàn hay không, mọi người cần nhìn xa, có tầm nhìn hơn" - Thanh Hằng chia sẻ sau đêm Chung kết nhạt nhòa, nhiều sạn, nói quá nhiều của The Face.

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên - Thanh Hằng ở Chung kết The Face 2018 gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Mạc Trung Kiên nhạt nhòa, chuyên môn yếu, không xứng đáng lên ngôi Quán quân bằng Trâm Anh - đội Minh Hằng hay Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến. Thậm chí, một số người còn nặng lời cho rằng ban tổ chức The Face 2018 vì muốn lấy lòng huấn luyện viên Thanh Hằng nên mới cố ý dàn xếp để Mạc Trung Kiên lên ngôi Quán quân.

Bị chê giành chiến thắng The Face nhờ dàn xếp, Thanh Hằng lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 1.

Mạc Trung Kiên.

Ngay khi vừa giành chiến thắng, Mạc Trung Kiên đã có những chia sẻ về ngôi Quán quân của mình. Anh chàng cho biết: "Tôi rất vui và muốn cám ơn chị Thanh Hằng vì đã cho Mạc Trung Kiên cơ hội để giành chiến thắng này. Trong đêm Chung kết, 2 đối thủ của tôi là Quỳnh Anh và Trâm Anh đều rất mạnh".

Khi được hỏi về chuyện vì sao phần thi quay TVC trực tiếp trên sân khấu của Mạc Trung Kiên lại bất ngờ có Tô Lâm tham gia cùng, anh chàng cũng chia sẻ: "Thật ra từ tối hôm qua là tôi đã biết trước đề bài. Sau đó, chị Thanh Hằng mới lên ý tưởng và luyện tập. Lúc này là tối muộn rồi, nhưng 2 chị em vẫn tập cùng Tô Lâm cho đến khi thấy được mới thôi".

Bị chê giành chiến thắng The Face nhờ dàn xếp, Thanh Hằng lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 2.

Mạc Trung Kiên - Thanh Hằng - Linh Chi.

Về phía Thanh Hằng, cô cũng chia sẻ thêm: "Với cái đề bài này, Mạc Trung Kiên là đàn ông, không thể nào múa quá nhiều như các bạn nữ được. Cái Mạc Trung Kiên cần là thể hiện khí chất, thần thái và con người bên trong của mình. Hằng nghĩ cần phải có paparazzi và những fan hâm mộ đứng phía ngoài tác động. Vậy thì Kiên mới bộc lộ được tính cách và tâm hồn bên trong. Có như vậy thì màu sắc và tình tiết trong thử thách trở nên hấp dẫn hơn".

Bị chê giành chiến thắng The Face nhờ dàn xếp, Thanh Hằng lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 3.

Thanh Hằng và Mạc Trung Kiên.

Nói về chuyện dàn xếp kết quả, Thanh Hằng chia sẻ: "Thực ra nếu Thanh Hằng thắng hay không thắng, người ta cũng có rất nhiều điều để nói. Trong lúc công bố kết quả, Hằng rất xúc động. Hằng không nghĩ quá nhiều. Hằng hướng thí sinh của mình đến sự trải nghiệm. Hằng chấp nhận được chuyện thắng hoặc thua. Đối với Hằng thì thí sinh nào nào cũng tỏa sáng cả, và Hằng thì luôn cho rằng nếu thí sinh cần đến, chắc chắn các mentor sẽ luôn xuất hiện và ủng hộ cho họ".

"Để nhìn rõ Mạc Trung Kiên có quá an toàn hay không, mọi người cần nhìn xa, có tầm nhìn hơn. Thời điểm này, có thể chúng ta nhìn ra Mạc Trung Kiên còn nhiều thiếu sót, nhưng càng ngày, cậu ấy sẽ càng tiến bộ, thay đổi bản thân nhiều hơn. Về chữ đại cuộc Hằng nói trong chương trình, ấy là tìm ra người đi được xa, đường dài mới biết ngựa hay. Hằng vì chương trình, Hằng tìm ra những màu sắc mới, mà màu sắc này sẽ ngày càng tiến bộ nhiều thêm. Học trò của mình thì không thể bênh vực quá đáng được, tuy nhiên với Mạc Trung Kiên thì dù là điện ảnh hay thời trang, rất cần có gương mặt mới mẻ, cuốn hút như cậu ấy".

Chia sẻ
Đọc thêm