Chung kết The Face 2018 bị cắt sóng truyền hình vì quá lê thê, rườm rà?

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Chung kết The Face 2018 chưa kết thúc mà khán giả đã phải ngỡ ngàng vì chương trình đột ngột bị cắt khỏi sóng truyền hình mà không hề thông báo trước.

Tối 30/12, Chung kết của chương trình The Face 2018 đã lên sóng với sự góp mặt của các thí sinh: Trâm Anh - đội Minh Hằng, Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến, Mạc Trung Kiên - đội Thanh Hằng. Chương trình bắt đầu vào lúc 21g00 trên sóng của VTV9.

Chung kết The Face 2018 bị cắt sóng truyền hình vì quá lê thê, rườm rà?  - Ảnh 1.

Dù được nhiều kỳ vọng song đêm Chung kết The Face vẫn diễn ra khá nhạt nhòa. Giống như các mùa trước, đêm Chung kết trực tiếp trên sóng truyền hình vẫn làm người xem có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ vì quá lê thê. Chương trình bắt đầu từ 21g00 nhưng đến 22g10, chương trình mới thực hiện được 1 thử thách và 1 phần catwalk tập thể giữa thí sinh với huấn luyện viên.

Trong đó, phần catwalk Final dài tầm 5 phút, phần catwalk tập thể có sự tham gia của Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến dài chưa đến 10 phút. Phần lớn thời lượng còn lại, The Face dành cho việc tri ân nhà tài trợ, phỏng vấn nhà sản xuất, phỏng vấn Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng.

Chung kết The Face 2018 bị cắt sóng truyền hình vì quá lê thê, rườm rà?  - Ảnh 2.

Và điều gì đến cũng đã đến, đến 22g37, chương trình bất ngờ bị cắt sóng trên truyền hình. Thay vì tiếp tục phát phần trình diễn của các thí sinh, màn ảnh nhỏ đột nhiên chuyển sang phim Hương tình yêu trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Để theo dõi tiếp các phần thi, khán giả chỉ có thể xem livestream ở YouTube. Việc Chung kết The Face bị cắt sóng giữa chừng làm khán giả đoán già đoán non về chuyện chương trình đã bị đài truyền hình cắt sóng vì quá lê thê, rườm rà.

Chung kết The Face 2018 bị cắt sóng truyền hình vì quá lê thê, rườm rà?  - Ảnh 3.

Trên các diễn đàn giải trí, cư dân mạng chia sẻ: "Có phải bị cắt sóng vì chương trình quá dài không nhỉ", "Bị cắt sóng khi chương trình còn chưa hết. Điều gì đang xảy ra với The Face 2018", "Cảm thấy như một trò đùa, xem chương trình cảm thấy quá buồn ngủ. Rồi đang lúc đợi xem kết quả thì cắt sóng luôn", "Đây là lỗi của ban tổ chức. Làm show quá dài, khiến người xem chịu không nổi nên bị cắt sóng luôn".

Chia sẻ
Đọc thêm