Khổ nhục chưa kìa, ôm hôn chồng người ta trên phố, kẻ thứ 3 trơ trẽn phải bồi thường 209 triệu cho vợ nhân tình

Chị Hoàng nhận phán quyết được bồi thường 209 triệu đồng. Kẻ thứ 3 không chịu bị thua kiện, cô ta quyết định kháng cáo nhưng tòa án không chấp thuận.

Thử tưởng tượng xem, vào 1 ngày đẹp trời, bỗng dưng đi dạo trên đường với tâm trạng khá tốt thì cảnh trước mặt lại khiến bạn như muốn ngã khụy. Xa xa đằng kia có 1 đôi nam nữ đang ôm nhau thắm thiết, đau hơn cả người đàn ông ngỡ như chỉ đi ngang qua đường ấy lại là chồng bạn. Đó chính là câu chuyện éo le của cô vợ dưới đây.

1 phụ nữ tên Hoàng vốn là bác sĩ chuyên tai, mũi, họng ở Đại Lục nhưng vì người đàn ông của mình mà cô đã từ bỏ sự nghiệp, theo chồng về Đài Loan làm vợ đảm. Nhưng không ngờ, đối đáp lại tình cảm của Hoàng, người đàn ông này lại có mối quan hệ ngoài luồng với đàn bà khác.

d3607891

Hình ảnh mà cô Hoàng chụp chồng mình khi đang ngồi trên taxi.

Qua tìm hiểu ở điện thoại chồng trước đó, cô Hoàng đã sốc nặng khi phát hiện ra chồng mình cặp kè với 1 người phụ nữ khác tên Lai Lai. Cô âm thầm theo dõi và quyết định bám theo chồng. Không ngờ 2 người bọn họ lại hôn nhau giữa đường phố. Hoàng không đánh ghen mà kiện ngay chồng cùng tình địch ra tòa rồi đòi bồi thường thỏa đáng.

Vốn là bác sĩ có trình độ nhưng sang Đài Loan cùng chồng Hoàng lại chỉ có thể làm việc ở nhà với mức thu nhập 20000 NDT/ tháng (khoảng 67 triệu). Không những không hiểu được nỗi thiệt thòi của vợ, chồng Hoàng còn ngang nhiên ngoại tình. Cô vợ đáng thương đã phải thuê taxi theo dõi chồng trong nhiều giờ để thu thập bằng chứng.

Đáng ngạc nhiên hơn cả, kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình cô Hoàng là người phụ nữ đã có gia đình, hiện tại đang làm công việc dọn dẹp. Lai Lai có mối quan hệ phức tạp với nhiều đàn ông và đồng nghiệp làm cùng. Cô ta nói coi những người đàn ông quanh mình như bạn bè chứ không có ý gì khác. Lai Lai cũng khai trước tòa: "Tôi nhấn mạnh lại tôi không bao giờ ôm hôn đàn ông bên lề đường".

Tuy nhiên, tòa án đã kiểm tra dữ liệu di động thì phát hiện ra chồng Hoàng và Lai Lai có rất nhiều tin nhắn nội dung tình tứ như: "Chồng đã rất khó khăn để đến với Babe", "Yêu em", "Chồng yêu Babe", "Babe muốn anh"... Thậm chí còn có rất nhiều ảnh khỏa thân của chồng chị Hoàng do cô Lai chụp.

em-gai-mua-cua-chong-tro-tren-thach-thuc-vo-cao-tay-ra-mot-cai-bay-khien-co-a-e-che-nhuc-nha-1

Ảnh minh họa

Tòa án quận Đài Bắc đưa ra kết luận, Lai Lai biết những người đàn ông mà cô quan hệ đều đã có gia đình nhưng vẫn cố tình chen chân vào. Cô Hoàng nhận phán quyết được bồi thường 60000 NDT (209 triệu đồng). Kẻ thứ 3 không chịu bị thua kiện, cô ta quyết định kháng cáo nhưng tòa án không chấp thuận và coi như đây là việc 2 bên cần rút kinh nghiệm.

Dù câu chuyện trên không phải ở Việt Nam nhưng đó cũng là bài học sâu sắc đối với phụ nữ. Đôi khi, phụ nữ hi sinh, hết lòng vì chồng nhưng liệu có được đền đáp xứng đáng. Giống như cô Hoàng trong câu chuyện trên, đường đường là người giỏi giang, có công việc ổn định nhưng lại chấp nhận từ bỏ vì chồng. Vậy mà giữa nơi xa lạ cô lại bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội.

Nhưng điều đáng để chúng ta học tập cô ấy là sự tỉnh táo trong cách xử lý vấn đề. Bởi đánh ghen hay dùng vũ lực với tình nhân của chồng chưa bao giờ có lợi cho mình. Dù khoản tiền bồi thường kia có lớn hay nhỏ thì cũng chẳng bằng sự mất mát đối với phụ nữ lúc bấy giờ. Thế nên, bất kể trong trường hợp nào, chị em cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình 1 phương án dự phòng phù hợp.

Theo Ettoday

Chia sẻ
Đọc thêm