Từ thỏi son lạ nằm trong túi chồng, vợ trẻ phát hiện anh ta ngoại tình nhưng danh tính "người thứ ba" mới làm cô choáng váng

Linh thật không ngờ rằng Đạt đã qua mặt cô để ngoại tình như thế.

Linh và Đạt kết hôn đến nay mới hơn 2 năm, cả hai có một cô con gái đầu lòng hơn 1 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của Linh và Đạt khá hạnh phúc, cả hai đều là những người có thu nhập cao nên chuyện tiền bạc, chi tiêu khá thoải mái. Linh là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, sống rất hiện đại còn Đạt cũng là người đàn ông có sự nghiệp, tử tế, tốt bụng.

Sau khi nghỉ sinh con 6 tháng thì hiện tại, Linh đã đi làm trở lại và thuê một người giúp việc để chăm con. Cuộc sống có thêm em bé khiến cô bận rộn lên rất nhiều, thi thoảng Đạt cũng giúp vợ trong việc chăm con.

Bẵng đi một thời gian, hôm ấy là chiều thứ bảy, Linh ở nhà rảnh rỗi nên "ngứa tay" dọn dẹp đồ đạc. Bất ngờ cô động vào chiếc túi đi làm của chồng để sắp xếp lại cho anh thì thấy có một thỏi son trong đó. Đó là một thỏi son mà Linh rất thích, giá khoảng hơn 2 triệu đồng, cách đây vài tháng Đạt đã mua cho cô một thỏi giống y hệt thế này, giống cả về màu sắc. Điều này làm Linh thấy lạ.

Linh

(Ảnh minh họa)

Linh nhiều son nên mỗi thỏi chỉ đánh một tí, thỏi son Đạt tặng cũng mới quệt mấy lần, chả lẽ anh lại mua thêm cho vợ thỏi nữa? Giống y hệt? Thấy điều vô lý xảy ra, Linh bắt đầu dành thời gian điều tra một chút thì phát hiện ra Đạt có bồ nhí. Tin nhắn Zalo đầy mùi mẫn của họ vẫn còn nguyên trong máy Đạt.

Trước đây Linh vẫn tin tưởng chồng, tuyệt đối không bao giờ động vào điện thoại, máy tính của anh ta. Có lẽ vì thế nên Đạt cũng mất cảnh giác, tin nhắn tình tứ với bồ nhí còn để nguyên chưa xóa thế này.

Lội lại đọc hết chỗ tin nhắn ấy thì Linh cũng biết danh tính "người thứ ba", cứ tưởng xa tận chân trời mà hóa ra gần ngay trước mắt nên chẳng mấy khó khăn mà Linh bắt được đôi "mèo mả gà đồng".

Linh cố nín nhịn, coi như chưa biết chuyện gì xảy ra để chờ thời cơ. Một tuần sau thì "tiểu tam" cũng xuất hiện ở nhà của cô. Lén lút lúc chỉ có hai người, Đạt đã đưa thỏi son cho ả, vuốt tóc, sờ má nhau mà không biết Linh đã chứng kiến và dùng điện thoại quay lại hết. Khi Đạt vừa hôn trộm bồ nhí một cái thì Linh xông ra bắt tại trận khiến cả hai tái mặt.

Đạt

(Ảnh minh họa)

Cô ả chính là con gái của người giúp việc cho nhà Linh, mới ngoài hai mươi tuổi, vừa ra trường, đi làm được mấy tháng. Mẹ cô ta làm giúp việc ở đây nên thỉnh thoảng cuối tuần cô ta ghé qua chơi, thăm mẹ và giúp mẹ chút công việc. Đạt gặp ả rồi cả hai có tình ý với nhau nên lén lút qua lại. Một lần dọn phòng cho Linh, cô ta thấy thỏi son đẹp nên thích rồi nói với Đạt, Đạt liền hào phóng mua tặng ả một thỏi son bằng nửa tháng lương của mẹ cô ta luôn. 

Bị Linh phát hiện sự thật, Đạt và cô ả liên tục xin lỗi, Linh định làm ầm ĩ mọi chuyện lên cơ nhưng vì thương cô giúp việc hiền lành, tốt bụng, cô khóc lóc xin tha cho con gái mình nên Linh không nỡ. Cô giúp việc xin nghỉ làm, hứa sẽ không làm phiền gì đến gia đình Linh nữa. Còn Đạt, sau hôm đó, dù anh ta đã bày tỏ sự ăn năn, hối hận nhưng Linh vẫn cảm thấy ghê tởm và chưa thể tha thứ cho người chồng mà bấy lâu cô vẫn tin tưởng, yêu thương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm