Cao thủ vợ là đây: Gặp kẻ thứ 3 nói đúng vài lời mà tự nhiên chồng chuyển khoản cho 5 tỷ, tình địch chào thua "em trả chồng cho chị"

Lạc Lạc,
Chia sẻ

"Em bình tĩnh nói về mục đích cuộc gặp hôm nay chỉ đơn giản là 'bàn giao đồ đã cũ cho chủ mới'. Nó cũng đón nhận với thái độ hợp tác. Xong em hỏi...", Trang Thư kể lại.

Người ta nói "vỏ quýt dày có móng tay nhọn" nhưng nếu coi kẻ thứ 3 là vỏ quýt thì các bà vợ hẳn phải có móng tay không những nhọn mà còn chắc nữa thì mới đối phó nổi.

Cứ bảo chồng phản bội thì bỏ nhưng có rơi vào hoàn cảnh ấy các chị mới biết cái buông tay không hề dễ dàng, nhất là khi 2 người đã có mấy mặt con. Nhưng "cú chốt" thế nào trước khi quyết định ly hôn mới là điều đáng nói. Giống như cô vợ này, phần vì may mắn phần vì cô ấy đã dùng hết bản lĩnh để đòi lại những thứ vốn thuộc về mình.

Cô vợ có tài khoản Trang Thư chia sẻ trên 1 diễn đàn: "Mấy hôm nay cứ thấy dân tình bình luận về màn đánh ghen của chị Linh trong Về nhà đi con làm em lại nhớ đến chuyện của em các mẹ ạ. Hồi ấy em đơn thương độc mã, bên cạnh chả có chị Linh nào cả, nghĩ lại cũng thấy khiếp thật.

f614f65ae31288fd4843f8fcc69b27a6

Ảnh minh họa

Chồng em đi với gái, không phải kiểu bóc bánh hay cặp kè đâu nhé mà phải lòng nó đến mức không cần vợ con hẳn hoi. Lúc đầu mới phát hiện ra, em cố gắng bình tĩnh, tìm hiểu vấn đề xem đối tượng kia là ai và tại sao chồng mình lại chán vợ đến mức có tình nhân bên ngoài.

Sau đấy em mang con ra làm cầu nối, tổ chức những chuyến đi chơi cả gia đình nhưng cũng chỉ được 1 thời gian. Lần này em bất lực thật sự, nghĩ rằng đối thủ quá mạnh nên em đang định buông tay thì lại phát hiện ra 1 điều, thực ra con kia nó không yêu chồng em nhiều như chồng em yêu nó. Nó chỉ cần thắng em, đời lắm đứa điên thật.

Chồng em hớn hở khi em đồng ý ký đơn ly hôn, đau lắm các mẹ ạ. Em hẹn con bồ lão ấy đến 1 quán cafe để nói chuyện rõ ràng. Đúng là nó không phải dạng vừa. Nó nói chuyện cũng lịch sự, chưa chi đánh phủ đầu em là 'đừng có lôi bệnh tật của chồng hay chồng đang nợ nần ra, trò đấy xưa rồi, tôi không bỏ cuộc đâu'.

Em bình tĩnh nói về mục đích cuộc gặp hôm nay chỉ đơn giản là 'bàn giao đồ đã cũ cho chủ mới'. Nó cũng đón nhận với thái độ hợp tác. Xong em hỏi nó nghĩ gì nếu có ngày nó rơi vào tình cảnh của em vì đàn ông phản bội lần 1 không ai chắc anh ta không phản bội lần 2.

Kẻ thứ 3 nhìn em cười đắc ý, bảo chẳng cần quan tâm đến tình cảm của chồng em, chỉ cần biết hiện tại cô ta đã thắng em. Em bảo em sẽ chứng minh cho cô ta thấy. Nhìn em tự tin, cô ta càng tự mãn, nói hết chiêu trò 'câu' chồng em như kiểu khoe thành tích.

Em ghi âm lại hết, về nói chuyện thẳng thắn với chồng. Thực chất chồng em đang rất mù quáng, nghĩ gặp được chân ái cuộc đời nên muốn thoát khỏi vợ càng sớm càng tốt. Em bảo chồng hãy thử cô ta 1 lần rồi em bước đi cũng chưa muộn. Chồng em đồng ý làm theo kế hoạch của em.

chong-xin-vo-tha-thu-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Hôm ấy, em đi theo xem chồng test 'vợ 2'. Khi anh ấy vừa cho cô ta xem tin nhắn chuyển 5 tỷ vào tài khoản của em và bảo ra tòa nhanh chóng, không tranh chấp gì hết, anh kéo cái vali quần áo ra khỏi nhà là xong, được sống trọn vẹn trong tình yêu mà ả ta mặt biến sắc.

Em ngồi cách đó cả dãy bàn nên không nghe rõ 2 người họ nói chuyện gì. Chỉ biết cô ta không giữ được bình tĩnh mà chửi chồng em ngu rồi nguây nguẩy bước đi bỏ lại chồng em với bộ mặt thất vọng.

Em chờ cảnh này đúng như người ta đi hôi của. Gọi thêm 1 cốc cafe thật đặc em bảo chồng: 'Uống hết đi cho tỉnh anh ạ, đời này ngoài vợ con anh ra thì chẳng còn đứa nào tử tế với anh đâu. Bất cứ khi nào anh nhận ra giá trị của gia đình mẹ con em luôn rộng cửa đón anh về'.

Lão chồng phục em sát đất. Nhưng sau vụ đấy là em dồn vào khuôn khổ, tự nhiên nghe em răm rắp. Mấy hôm sau gặp con bồ lão đi với người khác ngay được, nó còn cười khẩy bảo em: 'Trả chồng chị cho chị, đồ cũ nên tôi chẳng ham'. Đấy đôi khi phụ nữ cũng phải nhún 1 chút, đàn ông có khác gì trẻ con đâu, chỉ khi bị ngã đau mới nhận ra bài học. Cần gì cao sang, cần gì sĩ diện, đứa nào thích thắng để cho nó thắng, miễn mình vẫn cứu vớt được thứ còn giá trị với mình. Thế là ok".

Vậy đấy, lời kết của cô vợ trên cũng là điều nhiều người vợ gặp hoàn cảnh tương tự rất muốn mà không đủ dũng cảm để thực hiện. Vẫn biết việc ngoại tình là sai trái nhưng phụ nữ chúng ta cũng nên nhìn nhận nhiều góc độ. Nếu anh ấy bản chất là người tốt và bạn cảm thấy mình cũng có lúc thiếu sót hãy cùng nhau sửa chữa. Nếu anh ấy đi lạc đường, hãy dùng tình yêu và lòng bao dung để kéo anh ấy về đúng hướng. Hãy cố gắng với những điều thực sự xứng đáng, cuộc đời sẽ công bằng với bạn.

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, thông tin diễn viên Kiều Thanh là kẻ thứ 3 tại aFamily.