BÀI GỐC Suốt bữa cơm ở nhà bạn trai trong lần đầu ra mắt, tôi như người mất hồn, tất cả cũng chỉ vì trước đó tôi đã lên giọng mắng mỏ chính bố anh

Suốt bữa cơm ở nhà bạn trai trong lần đầu ra mắt, tôi như người mất hồn, tất cả cũng chỉ vì trước đó tôi đã lên giọng mắng mỏ chính bố anh

Chỉ mấy lời đó thôi đã đủ khiến tôi bàng hoàng, đứng không vững. Tôi ngượng chín mặt, không biết ăn nói sao cho phải phép…

2 Chia sẻ

Khi tôi nằm lăn lộn trên đường không biết sống chết thế nào thì bạn trai lại dửng dưng lấy điện thoại ra chụp hình khiến ai nấy trố mắt kinh ngạc

Minh Chuyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi thấy quá mất niềm tin với bạn trai, mặc dù anh đã thanh minh hết lời.

Tôi có cảm giác mình không hiểu con người của bạn trai. Mặc dù chúng tôi đã yêu nhau được gần một năm rồi. Bạn trai tôi là người thông minh, nhưng tính cách hơi thực dụng và cũng rất rõ ràng, nhất là chuyện tiền bạc.

Khi chúng tôi yêu nhau, lần nào đi chơi, tôi và bạn trai cũng chia đôi tiền rất sòng phẳng. Bạn trai tôi nói, anh rất sợ những người con gái yêu đương vì mục đích tiền bạc. Vậy nên trước khi là vợ chồng, anh muốn tôi phải có nghĩa vụ tương đương với mình.

Nói là làm, có lần tôi có việc gấp, vay anh một số tiền nhỏ. Sau đó cũng vì bận mà quên khuấy đi. Thế mà bạn trai giận tôi cả tuần. Hỏi mãi anh mới nói là do chuyện tôi vay tiền chưa trả.

img_1151

Bạn trai tôi vẫn luôn chấp nhặt từng chút một. (Ảnh minh họa)

Nhà tôi chuyển sang nhà mới ở, tôi nhờ bạn trai nghỉ làm sang giúp một bữa. Hôm ấy anh đến từ rất sớm, cũng năng nổ khiêng vác để đỡ cho bố tôi. Mẹ tôi còn trêu phải trả tiền công cho con rể tương lai. Thật ra bà nói vậy chỉ là đùa thôi. Nhưng bạn trai tôi vẫn để bụng. Có lần anh buột miệng trách cứ, tôi mới nhớ ra. Vậy đấy, bạn trai tôi vẫn luôn chấp nhặt từng chút một. Vì thế nên chuyện hôm nay mới làm tôi cảm thấy ngờ vực tình cảm mà anh dành cho mình.

Hôm nay tôi có lịch phỏng vấn. Vì chưa thạo đường, lại sợ đến muộn nên tôi mới nhờ bạn trai chở mình đến chỗ hẹn. Không ngờ đi được một đoạn thì chúng tôi xảy ra tai nạn giao thông với chiếc xe khác. Bạn trai tôi thì không sao, còn tôi đập đầu xuống đường nên choáng váng và đau đầu.

Đáng lẽ lúc ấy, bạn trai tôi phải hỏi han xem tình hình tôi như thế nào. Đằng này anh lại nói với tôi: "Em nằm yên đó". Thế rồi anh lấy điện thoại chụp lại hiện trường và chiếc xe máy đang ngỡ chỏng chơ trên đường. Xong xuôi, bạn trai tôi xắn tay áo cà khịa với người đàn ông kia. Anh không quan tâm tôi bị đau chỗ nào để gọi cấp cứu mà chỉ nhìn ngó xe của mình để bắt đền người ta.

70748623_1945978742172468_2407568321776975872_n

Bây giờ tôi đã đỡ nhiều nhưng vẫn không thể quên được những gì mà bạn trai làm với mình. (Ảnh minh họa)

Tôi thì nằm lăn lộn dưới đất, chứng kiến bạn trai bỏ lơ mình để lo cho cái xe máy của anh. Một lúc sau, người đi đường thấy tôi bị chảy máu nên mới hô hoán bạn trai tôi: "Ơ kìa, gọi cấp cứu cho cô gái này đi". Thế là bạn trai tôi mới luống cuống gọi 115 mọi người ạ.

Bây giờ tôi đã đỡ nhiều nhưng vẫn không thể quên được những gì mà bạn trai làm với mình. Bạn trai tôi thì thanh minh là lúc ấy xe anh hỏng nặng. Anh cũng nghĩ tôi chỉ choáng đầu nhẹ nên mới sốt sắng với chiếc xe. Nhưng tôi thấy vẫn vô lý quá. Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục với người bạn trai quá thực dụng kia không?

Chia sẻ
Đọc thêm