Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất

Bài và ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

"Kiện tướng dance sport" Khánh Thi xuất hiện với bộ váy đen bó sát rất gợi cảm trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Got to dance".

Sau một thời gian tuyển chọn các nhóm thí sinh, chương trình Got to dance phiên bản Việt sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14/9 tới đây trên kênh VTV3. Got to dance là một chương trình đã gây được tiếng vang lớn ngay khi lần đầu lên sóng tại Anh và hiện đã được nhiều quốc gia trên thế giới mua lại bản quyền và sản xuất.

Điều khác biệt của chương trình Got to dance so với các chương trình thi nhảy múa khác: dành cho tất cả những người đam mê vũ đạo với mọi độ tuổi, mọi thể loại và nhiều hình thức tham gia khác nhau: đơn, đôi, nhóm đều được khuyến khích tham gia.

Năm 2013, chương trình này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Vũ điệu đam mê. Sau vòng Audition , BGK sẽ chọn ra 28 nhóm/đôi/đơn cho vòng Đối đầu và sau đó tiếp tục chọn ra 14 nhóm thí sinh tài năng nhất cho những đêm Liveshow trực tiếp. Giải nhất của Got to dance tại Việt Nam là 300 triệu đồng và một hợp đồng biểu diễn trị giá 200 triệu đồng.

Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất 1
Đại diện BTC và BGK "Got to dance" phiên bản Việt

Giám khảo cho vòng Audition bao gồm: biên đạo múa Trần Ly Ly, Dumbo - Việt kiều Mỹ đã gặt hái được nhiều giải thưởng của các cuộc thi và thường xuyên làm BGK cho các cuộc thi nhảy uy tín trên thế giới, Alfredo Torres Jureidini - một biên đạo chính cho nhiều chương trình nhảy múa tại Châu Âu và Nữ hoàng dancesport 2012 - Minh Hằng. Vào các vòng Liveshow vị giám khảo thứ 4 sẽ được thay đổi luân phiên là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Khánh Thi cũng tham gia vào chương trình Got to dance với vai trò là người đồng hành của cuộc thi, cô sẽ giúp các thí sinh kết nối với khán giả và BGK. Trong buổi họp báo chiều nay (27/8), Khánh Thi xuất hiện với bộ đầm đen bó sát vô cùng gợi cảm, trông cô vô cùng xinh đẹp và tươi tắn và đây cũng là lần đầu cô xuất hiện tại một sự kiện sau scandal mất tích bí ẩn cách đây không lâu.

Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất 2
Khánh Thi gợi cám với váy đen bó sát

Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất 3
Cô trông rất xinh đẹp và tươi tắn

Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất 4
Trần Ly Ly

Khánh Thi xinh đẹp và gợi cảm ngày tái xuất 5
Khánh Thi cùng Dumbo
Chia sẻ
Đọc thêm