Khánh Thi sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng mai (1/8)

Sau lời nhắn đáng sợ và sự biến mất không lý do, Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng thì mới đây quản lý của cô đã thông báo nữ kiện tướng hoàn toàn bình thường chỉ là muốn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Mới đây, MC Anh Khoa - một người bạn thân thiết cũng là quản lý của Khánh Thi đã đăng tải lời nhắn với nội dung trấn an tinh thần người hâm mộ cũng như giới truyền thông trên trang cá nhân của Khánh Thi. Anh viết: "Tất cả các bạn học sinh, các phụ huynh và các bạn bè của Khánh Thi mọi người làm ơn đừng có ai viết, ghi bất cứ 1 status nào thêm nữa làm hoang mang, lo lắng cho mọi người và truyền thông! Sáng mai Khánh Thi có 2 ngày làm việc để chấm thi vòng loại sơ tuyển của chương trình Got To Dance tại TP.HCM. Sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển tại khu vực miền Bắc Khánh Thi cần có 1 ngày để nghỉ ngơi thôi! Mọi người yên tâm!"

Trước đó hôm 30/7, mọi người náo loạn khi trên Facebook của mình, Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi để lại lời nhắn với nội dung vô cùng dễ sợ: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi". Cô cũng thay đổi hình ảnh đại diện hình một bé gái tóc buông xõa đầu cũi gằm đầy u uất... Bên cạnh đó thông tin Khánh Thi đã mất tích và không thể liên lạc càng khiến nhiều người hoang mang. Liên lạc với những người bạn của Khánh Thi đều trả lời không hề có thông tin gì và cũng không gọi được cho cô. 

Tuy nhiên bên cạnh những người lo lắng rằng Khánh Thi đang gặp điều chẳng lành thì cũng có người cho rằng đây chỉ là một chiêu PR cho một dự án mới hoặc có thể Facebook của cô bị hack hay điện thoại của cô bị kẻ gian đánh cắp và đăng nhập vào trang cá nhân của cô thông qua đó... 

Trước đây vài ngày Khánh Thi vẫn có mặt tại Hà Nội để tham gia tuyển chọn vòng sơ khảo chương trình "Got to dance" với tư cách Giám khảo.

Khánh Thi sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng mai (1/8) 1
Dòng tâm trạng khó hiểu gây hoang mang cho người hâm mộ trên trang cá nhân của Khánh Thi gần đây

Khánh Thi sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng mai (1/8) 2
Khánh Thi đột ngột thay đổi ảnh đại diện và hình nền

Khánh Thi sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng mai (1/8) 3
Trước đó trong ngày 27, 28, Khánh Thi (áo đen cầm mic) vẫn tham gia làm giám khảo trong vòng sơ loại cuộc thi "Got to dance" tại Hà Nội

Trước dòng nhắn bí ẩn này chúng tôi đã vừa liên lạc với Khánh Thi, tình hình cụ thể chúng tôi sẽ sớm thông tin chi tiết cho độc giả. 

Chia sẻ
Đọc thêm