Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt

Phong cách mới của Khánh Thi thời gian gần đây tuy đã bớt diêm dúa và lòe loẹt, nhưng vẫn chưa thực sự tốt trong việc "tiết chế" điểm nhấn và cách trang điểm.

Nổi tiếng với ngôi vị "nữ hoàng dancesport" của showbiz Việt, Khánh Thi luôn thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện với vị trí người "cầm cân nảy mực" cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Có lẽ vì vậy mà phong cách thời trang của cô cũng dần được công chúng để ý đến nhiều hơn. Và tất nhiên, chúng ta cũng không còn lạ gì với phong cách khá là diêm dúa và lòe loẹt, mang tính chất "biểu diễn" trước kia của Khánh Thi.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 1
Trang phục trước đây của Khánh Thi luôn ngập tràn hoa, nơ và lông vũ.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 2
Cùng với đó là những sắc màu chói lọi nhức mắt người đối diện.

Tuy vậy, từ đầu năm trở lại đây, phong cách thời trang của Khánh Thi đã có những bước chuyển biến khá rõ rệt. Lối ăn mặc diêm dúa cùng và màu mè đã được giảm thiểu đáng kể. Dù vậy, có lẽ đã quá quen và yêu thích phong cách cũ, nên người ta vẫn dễ dàng bắt gặp trong phong cách mới của Khánh Thi vài bộ cánh còn khá "nặng" về kiểu cách nhấn nhá hay gam màu nổi, chưa kể đến việc nếu có chọn được trang phục nhẹ nhàng hơn thì khuôn mặt trang điểm quá đậm đà cùng cặp mắt đeo lens của người đẹp lại khiến cô trông kém tự nhiên và... hơi đáng sợ.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 3
Một trong những "dư âm" xưa cũ từ phong cách cầu kì vẫn được Khánh Thi trưng dụng trong 1 lần xuất hiện trên truyền hình: chiếc váy vàng bồng xòe tầng tầng lớp lớp, kết hợp cùng hoa tai nhựa ton-sur-ton và phần vai cài nơ quá diêm dúa.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 4
Kiểu dáng lệch vai và chất liệu vải sheer dường như nhận được sự ưu ái tuyệt đối của người đẹp. Có thể nói chiếc áo mà cô mặc quá tham về điểm nhấn, khiến người ta cảm thấy hơi ngốt khi nghĩ đến việc phải mặc nó lên người.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 5
Khánh Thi luôn bị "ám ảnh" bởi những chi tiết hay phụ kiện đính đá, khiến trang phục của cô trông kém nhẹ nhàng và hiện đại.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 6
Khuyết điểm bắp tay to của Khánh Thi sẽ không bị "tố cáo" nếu chiếc váy không mang màu vàng chanh sặc sỡ, chưa kể đến lỗi tham đính đá lên trang phục khiến bộ váy mất đi vẻ hiện đại của nó. Ngoài ra, bông hoa cùng màu xuất hiện trên clutch cũng tạo nên sự thừa thãi không đáng có trên set đồ của cô.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 7
Dường như Khánh Thi đã lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của... "búp bê" cho bộ trang phục của mình, với chiếc áo vải sheer trong suốt, khoét ngực táo bạo, nhưng lại kèm thêm phần bèo gấp như một chiếc nơ lớn "thừa thãi" trước ngực. Để thêm phần nổi bật, người đẹp cũng không quên dùng thêm phụ kiện cho tóc... bằng chính chất liệu vải may áo.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 8
Nếu không nói đến việc lệch tone màu trang điểm rõ ràng ở phần mặt và cổ, thì sự hòa trộn giữa 2 gam màu vàng tươi - xanh lá từ trang phục đến phụ kiện cũng đủ để tạo nên 1 bộ cánh quá ư lòe loẹt.

Bên cạnh trang phục, lối trang điểm đậm đà của của Khánh Thi cũng nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều. Đặc biệt, thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên xuất hiện với đôi mắt mèo quá sắc sảo, cộng thêm màu mắt biến đổi do đeo lens khiến đôi mắt cô trở nên giả tạo và vô hồn không khác gì... búp bê. 

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 9
Mặc dù bộ áo dài có nhận được nhiều lời khen, nhưng đôi mắt quá vô hồn do đeo lens và hàng mi dày quá đỗi của người đẹp lại khiến nhiều người nghĩ cô giống "búp bê" hơn là người thật.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 10
Sự lệch tone khiến đôi mặt trở nên giả tạo và gượng ép.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 11
Và khi đi cùng lối trang điểm dày phấn, nó khiến khuôn mặt của người đẹp trở nên dữ dằn hơn bao giờ hết.

Khánh Thi: đổi style nhưng vẫn mắc lỗi kiểu cách và trang điểm lòe loẹt 12
Không phải lúc nào trông người đẹp cũng quý phái và xinh đẹp với cách trang điểm cùng trang phục nhẹ nhàng như thế này.
Chia sẻ
Đọc thêm