Theo như lời quản lý của
Khánh Thi - MC Anh Khoa tuyên bố rằng Nữ kiện tướng dancesport
Khánh Thi sẽ trở lại vào ngày hôm nay (1/8) sau khi mất liên lạc kể từ ngày 30/7. Tuy nhiên cho đến thời điểm này khi Vòng sơ loại phía Nam của cuộc thi
Got to dance chuẩn bị khép lại nữ Giám khảo
Khánh Thi vẫn không xuất hiện.

Hình ảnh trước khi Khánh Thi mất tích. Cô chụp cùng biên đạo Trần Ly Ly trong đợt làm giám khảo vòng thi sơ loại "Got to dance" tại Hà Nội vào hôm 27,28/7 vừa qua.
Chúng tôi liên lạc với BTC cuộc thi
Got to dance thì nhận được câu trả lời: "
Khánh Thi hiện tại vẫn còn yếu nên không thể có mặt trong vòng sơ loại này".
Giải thích về việc Khánh Thi không xuất hiện như tuyên bố của mình, quản lý của - MC Anh Khoa trả lời chung chung:
"Khánh Thi nhận lời hỗ trợ làm giám khảo vòng loại Got to dance
nhưng hiện cô không thể có mặt vì một số lý do cá nhân, tình hình đã ổn
hơn và cô sẽ sớm xuất hiện". Tuy nhiên khi được hỏi thời gian chính xác thì người quản lý này nói úp mở "
còn khi nào xuất hiện thì chưa thể tuyên bố trong thời điểm hiện tại".

Khánh Thi vẫn không xuất hiện như tuyên bố của quản lý dù hôm nay cô đảm nhận vai trò giám khảo tại Vòng sơ loại Got to danceTrước đó, sau khi thông tin
Khánh Thi mất tích với lời nhắn khó hiểu trên trang mạng cá nhân khiến người hâm mộ hoang mang thì quản lý của
Khánh Thi đã lên tiếng trấn an: "
Khánh Thi sẽ xuất hiện tại TP.HCM vào ngày 1/8 trong Vòng sơ loại cuộc thi Got to dance và mong mọi người đừng gây hoang mang, lo lắng thêm nữa... Khánh Thi cần một ngày nghỉ ngơi thôi. Mọi người yên tâm".