Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín"

Khánh Thi đã bất ngờ update avatar mới và có những dòng nhắn nhủ trên facebook cá nhân của mình.

Sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" gây hoang mang và khó hiểu, mới đây Khánh Thi đã có vài dòng tâm sự trên trang facebook cá nhân để trấn an và xin lỗi những khán giả yêu thương cô vì sự mất tích đột ngột của mình. 

Khánh Thi còn cập nhật hình ảnh cô đang tươi cười trên trang cá nhân và cho biết hiện sức khỏe cô đang ổn trở lại nhưng vẫn cần nghỉ ngơi nhiều. Điều mọi người quan tâm đó chính là bao giờ Khánh Thi chính thức trở lại thì vẫn chưa được cô tiết lộ .

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 1

"Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy. Xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời. Nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại từ đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè. Cho tôi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khoẻ lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm." - Khánh Thi tâm sự trên facebook cá nhân.

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 2
Avatar mới nhất trên trang facebook cá nhân của Khánh Thi

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 3

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 4
Những hình ảnh và tâm sự mới nhất của Khánh Thi trên facebook vào chiều ngày 3/8/2013
Chia sẻ
Đọc thêm