Jun Phạm ôm ấp người đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"

Jun Phạm của "Gạo nếp gạo tẻ 2" và cả Văn Phượng của "Mẹ ghẻ" đều đã khởi động cho những dự án mới.

Chiều 2/7, đoàn phim Dịch vụ anh tơ hồng chính thức khai máy tại TP.HCM. Lần đầu hợp tác cùng đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Văn Phượng chia sẻ cô rất an tâm và vui mừng vì được làm việc với đạo diễn có tâm, tay nghề chắc. Trong dự án mới này, Văn Phượng đóng vai nữ chính. Đây cũng là lần đầu cô tái xuất sau thành công từ phim truyền hình Mẹ ghẻ.

Văn Phượng vào vai nữ chính – Kim Ngân – tính cách mạnh mẽ quyết đoán. Cô cho biết ngoài đời quan niệm của cô khác với nhân vật. "Khi yêu đương, tôi sẽ tìm hiểu, cân nhắc kỹ, không có khái niệm yêu cho vui" - Nữ diễn viên nói.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 2.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 3.

Dịch vụ anh tơ hồng là phim sitcom dài 105 tập, phát sóng từ ngày 31/7 lúc 19g30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Ngoài Văn Phượng phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Nguyên Bảo, Huỳnh Quý, Lyna Trang.

Bộ phim được đạo diễn Hồ Ngọc Xum xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế hiện nay khi giới trẻ bị cuốn vào vòng xoáy, ngại yêu, không muốn kết hôn. Thêm vào đó, xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân ít nghĩa vụ, tự do không bị ràng buộc. Phim còn lồng ghép những xu hướng nổi bật của giới trẻ trên mạng xã hội như: những màn "thả thính" hài hước, ngôn tình.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 4.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 5.

Bên cạnh Văn Phượng, Jun Phạm cũng có màn chào sân duyên dáng ở phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ 2. Sau hồi 1 chủ yếu xoay quanh những sóng gió bủa vây cuộc đời lúc trẻ của bà Hương (Thúy Ngân), giờ đây, hồi 2 của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tập trung nhiều hơn vào hành trình tìm lại cha mẹ ruột của bốn chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu và Bảo Minh - cũng chính là con của bà Hương.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 6.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 7.

Trong đó, Jun Phạm sẽ đảm nhiệm vai diễn em út Bảo Minh - một thầy thuốc Đông y trẻ tuổi với vẻ ngoài điển trai đốn tim khán giả. Bảo Minh và những người chị của mình tuy đang sống rất yên bình cùng bà nội nhưng họ vẫn quyết tâm tìm lại cha mẹ, giải đáp những khúc mắc trong quá khứ. Là một người nóng tính nhưng giàu tình cảm, Bảo Minh sẽ va vào một tình yêu đầy bất ngờ với Thủy Tiên (Khánh Linh) - một cô diễn viên xinh đẹp, sang chảnh "đúng điệu".

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 8.

Jun Phạm ôm ấp gái đẹp "Gạo nếp gạo tẻ 2", Văn Phượng đóng vai chính sau khi gây bão cùng "Mẹ ghẻ"  - Ảnh 9.

Sánh đôi cùng Jun Phạm trong bộ ảnh gợi cảm mới, "cô em trendy" Khánh Linh vẫn tiếp tục thể hiện đẳng cấp fashionista của mình. Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng được gọi bằng biệt danh "tay chơi hàng hiệu", bởi gu thời trang nổi bật và thần thái sang chảnh của Khánh Linh trong những shot hình tạo ấn tượng khá nổi bật. Hiện tại, Khánh Linh đang học thêm về diễn xuất để bồi dưỡng thêm cho mình nhiều kỹ năng. Cô cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm