Jack bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, xác nhận sức khỏe đã tốt hơn trước

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là động thái chính thức của Jack với truyền thông kể từ khi ồn ào xảy ra hồi cuối năm 2019.

Thời gian qua, thông tin về hoạt động của Jack khiến không ít khán giả trông đợi. Mới đây, Jack đã bất ngờ "đánh úp" các fan bằng bộ ảnh với phong thái vô cùng khỏe khoắn và rạng rỡ. Đây là động thái chính thức của Jack với truyền thông kể từ khi ồn ào với phía K-ICM xảy ra hồi cuối năm 2019.

Jack bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, xác nhận sức khỏe đã tốt hơn trước - Ảnh 1.

Jack bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, xác nhận sức khỏe đã tốt hơn trước - Ảnh 2.

Khác với hình ảnh trước đây, trong bộ ảnh mới lần này, Jack mang đến thần thái trưởng thành, với phong cách lịch lãm. Không còn hình ảnh vui nhộn, Jack diện những bộ cánh thời trang đơn giản với nhiều cách mix-match khác nhau. 

Nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau bộ ảnh lần này được Jack chia sẻ: "Bản thân Jack vẫn nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm từ các fan. Trên mạng có quá nhiều thông tin nhưng chưa khi nào chia sẻ chính thức từ Jack. Do vậy, thông qua bộ ảnh này, Jack muốn nhắn nhủ với fanclub Đom Đóm của mình rằng, Jack vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ Đom Đóm. Jack thực sự biết ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và yêu thương Jack. Người ta bảo sau sóng gió thì càng hiểu nhau hơn, Jack và Đom Đóm cũng như vậy. Mọi người chờ Jack nhé".

Jack bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, xác nhận sức khỏe đã tốt hơn trước - Ảnh 3.

Jack bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, xác nhận sức khỏe đã tốt hơn trước - Ảnh 4.

Ngoài ra, thần thái rạng rỡ thể hiện trong bộ ảnh còn là lời hồi đáp dành cho những thông tin chưa chính thống liên quan đến sức khỏe của Jack trong thời gian vừa qua. Jack cho biết, suốt quãng thời gian qua, anh dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nâng cao thể lực, hoàn thiện thêm những kỹ năng bổ trợ cho công việc mà mình cảm thấy cần thiết.

Bên cạnh đó, anh cho hay: "Hiện tại, Jack rất chú trọng vào chất lượng tinh thần lẫn sức khỏe của bản thân. Phần nhiều, vì Jack không muốn fan của mình thấy lo lắng nữa, các bạn đã chờ mình, đã phải vất vả rồi. Thế nên, mình muốn mau khỏe để có thể gặp lại Đóm, để hát cho các bạn nghe. Vừa qua, mình không xuất hiện thường, không phải mình không làm gì. Jack tập trung học thêm kỹ năng về nhạc, đọc sách rất nhiều để tìm kiếm chất liệu mới. Jack nghĩ mình khá là tò mò về nhiều điều mà trước đây chưa có thời gian tìm hiểu tường tận. Và đây là thời điểm thích hợp để Jack có thể giải đáp sự tò mò của mình và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình".

Chia sẻ
Đọc thêm