K-ICM than trầm cảm, Jack đáp trả cực gắt: "Đổi lại bạn bị ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc phải mất thêm 3 mạng"

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới nhất của Jack sau thông tin K-ICM than trầm cảm tiếp tục làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Đến thời điểm hiện tại, ồn ào mâu thuẫn giữa Jack và phía K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Cụ thể mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn tin nhắn tiết lộ K-ICM đang rơi vào trạng thái trầm cảm, mất bình tĩnh sau những lùm xùm. Ngay sau đó, Jack đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1997 viết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

Rộ tin K-ICM than trầm cảm, Jack đáp trả cực gắt: "Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc phải mất thêm 3 mạng" - Ảnh 2.

Màn đáp trả cứng rắn, nhắm thẳng K-ICM của Jack đã khiến lùm xùm của bộ đôi "Sóng gió" ngày càng căng thẳng.

Rộ tin K-ICM than trầm cảm, Jack đáp trả cực gắt: "Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc phải mất thêm 3 mạng" - Ảnh 3.

Jack.

Về phía K-ICM cho đến thời điểm hiện tại, chàng nhạc công trẻ vẫn chọn cách im lặng và không đưa ra phát ngôn nào giữa hàng loạt ồn ào. Thậm chí, K-ICM cũng đã khóa tài khoản Facebook cá nhân trước sự tấn công dồn dập của antifan.

Trước đó vào tối 2/1, một người bạn thân của K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng của nam ca sĩ. Theo đó, người này tiết lộ đoạn trò chuyện với K-ICM. Trong đó, chàng nhạc công tâm sự đang gặp căng thẳng, thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm sau những ồn ào vừa qua.

"Cố lên em ơi, không được đầu hàng, không được nghĩ linh tinh. Họ không phải là em nên họ không hiểu được em lúc này đâu. Một số người chỉ cần chửi cho sướng miệng thôi em ạ. Đừng để xảy ra chuyện xong lên Facebook viết chúng tôi xin lỗi bạn. Hãy yêu thương nhau khi họ còn ở bên chúng ta" - bạn thân của K-ICM gửi lời động viên nam ca sĩ.

Rộ tin K-ICM than trầm cảm, Jack đáp trả cực gắt: "Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc phải mất thêm 3 mạng" - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn được cho là của K-ICM tiết lộ bản thân đang rơi vào trạng thái trầm cảm.

Dù thực hư câu chuyện chưa sáng tỏ nhưng với những gì đang diễn ra trong suốt những ngày vừa qua, có thể thấy mối quan hệ căng thẳng giữa Jack và K-ICM chắc chắn vẫn chưa thể hạ nhiệt.

Rộ tin K-ICM than trầm cảm, Jack đáp trả cực gắt: "Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc phải mất thêm 3 mạng" - Ảnh 5.

Ồn ào bộ đôi "Sóng gió" mỗi lúc một căng thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm