Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack

Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh chuyện bị fan Jack chỉ trích do bênh vực K-ICM.

Hứa Minh Đạt vừa trả lời truyền thông về những ồn ào liên quan đến Jack và K-ICM. Trước đó, Hứa Minh Đạt ăn hàng tá gạch đá vì lên tiếng ủng hộ K-ICM và khẳng định việc để tên K-ICM đứng trước Jack trên poster chẳng có gì sai. Sau khi chia sẻ, Hứa Minh Đạt bị fan Jack tấn công dữ dội, nhiều người cho là nam diễn viên đã quá chủ quan khi nhận định điều này.

Nam diễn viên nói rằng: "Hai bé rất dễ thương nên tôi rất thương tình và gần gũi. Xảy ra chuyện vừa qua, tôi muốn được gặp nói chuyện trực tiếp nhưng chưa có dịp. Do đó tôi muốn qua mạng xã hội động viên 2 em. Tôi muốn có chuyện gì xảy ra thì 2 em hòa với nhau và kết hợp cho ra những sản phẩm hay, ấn tượng, thú vị, đậm chất miền Tây. Tôi muốn nghe các ca khúc của Jack và Khánh. Tôi chỉ muốn hàn gắn nhưng cộng đồng mạng nghĩ ra nhiều hướng. Năm người 10 ý nên tôi cũng không biết được".

Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack  - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt cùng cặp đôi Jack và K-ICM.

Scandal K-ICM và Jack rạn nứt lại tiếp tục có diễn biến mới khi Jack đăng đàn trách móc K-ICM không khoan nhượng. Mọi chuyện bắt đầu khi vào tối 3/1, tin nhắn được cho là của K-ICM gửi cho người bạn bất ngờ bị rò rỉ. Trong tin nhắn này, K-ICM bảo rằng anh suýt trầm cảm vì chịu áp lực quá lớn từ khán giả.

Khi mà người hâm mộ còn đang hoang mang lo lắng cho tình trạng sức khỏe của K-ICM thì Jack bất ngờ phản pháo trên trang cá nhân. Anh viết:

"Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này". Màn lên tiếng cực thẳng thắn, nhắm vào K-ICM của Jack đã khiến drama của bộ đôi "Sóng gió" ngày càng căng thẳng.

Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack  - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack  - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đang trên đà căng thẳng.

Jack và K-ICM từng là bộ đôi producer - ca sĩ ăn ý khi cùng nhau làm ra các sản phẩm âm nhạc đình đám như Sóng gió, Em gì ơi. Hiện tại, mối quan hệ giữa 2 người bị cho là rạn nứt vì những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc.

Trưởng FC của Jack tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, bắt nam ca sĩ đi diễn liên tục nhưng lại giữ hết tiền cát xê. Thêm đó, Jack bị K-ICM chọc tức đến mức bị sốc phải nhập viện cấp cứu.

Hiện tại, chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng dựa vào phản ứng của Jack, khán giả thêm lo lắng về khả năng làm hòa của đôi bên.

Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack  - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị tấn công vì bênh vực K-ICM giữa lùm xùm với Jack  - Ảnh 6.

Những hình ảnh vui vẻ khi Jack và K-ICM còn đồng hành cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm