Bị Jack trách móc cực căng nhưng K-ICM lại đáp bằng những lời khiến ai cũng xúc động

K-ICM gửi lời cám ơn những người ở lại bên anh và không có 1 lời nào trách móc hay giận hờn Jack.

Chiều 3/1, sóng gió của bộ đôi Jack và K-ICM lại tiếp tục ập đến với showbiz Việt. Đầu tiên, Jack lên tiếng với lời lẽ đầy trách móc là: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

Tiếp đến, fan của Jack ồ ạt tấn công K-ICM vì cho rằng chàng trai trẻ là người có lỗi trong vụ lùm xùm với Jack.

Bị Jack vỗ mặt trách móc cực căng, K-ICM chính thức phản pháo nhưng lại nói lời khiến ai cũng xúc động  - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của K-ICM.

Và điều gì đến cũng phải đến, K-ICM đã chính thức lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng. Thông qua Fanpage chính thức, K-ICM chia sẻ: "Thời gian vừa qua người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, những người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Thời gian qua có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất. Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn của các bạn.

Bị Jack vỗ mặt trách móc cực căng, K-ICM chính thức phản pháo nhưng lại nói lời khiến ai cũng xúc động  - Ảnh 3.

Chia sẻ trước đó của Jack bị cho là mắng K-ICM.

Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành, tới những người đã lựa chọn ở lại, lựa chọn tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời. Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi".

Bị Jack vỗ mặt trách móc cực căng, K-ICM chính thức phản pháo nhưng lại nói lời khiến ai cũng xúc động  - Ảnh 4.

Bị Jack vỗ mặt trách móc cực căng, K-ICM chính thức phản pháo nhưng lại nói lời khiến ai cũng xúc động  - Ảnh 5.

Trong bài đăng của K-ICM không hề nhắc tới Jack, cũng chẳng có bất cứ lời trách móc nào. Bên dưới bài đăng, fan K-ICM bày tỏ sự xúc động và gửi lời động viên nam producer cố gắng vượt qua bão scandal.

Từ ngày sóng gió ập đến, K-ICM chịu khá nhiều áp lực. Chẳng biết thực hư câu chuyện giữa đôi bên thế nào chỉ có 1 điều dễ thấy, đó là K-ICM chưa 1 lần nào nói điều không tốt về Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm