Bạn thân tiết lộ Jack bị chèn ép kinh khủng, fan dậy sóng trước lời cầu cứu bảo vệ nam ca sĩ

Su , Theo Helino
Chia sẻ

ViruSs vừa công khai chia sẻ rằng Jack bị chèn ép đến mức không thể tin được.

Vụ ồn ào giữa Jack và K-ICM chẳng biết khi nào sẽ dừng lại khi mới đây, bạn thân của Jack là ViruSs bất ngờ tiết lộ những góc khuất phía sau câu chuyện.

ViruSs nói về Jack rằng: "Em thương người quá mà, bây giờ thì anh mới hiểu mọi chuyện còn tệ hơn cả chữ tệ. Con người không ai đối xử với nhau như vậy cả. Người đã từng coi là anh em, ép nhau như vậy cũng làm được sao hả người anh em. Thôi. Đóm ơi chiến đi, cho thằng nhỏ được thở chứ mình hiền quá rồi".

Đóm là tên FC của Jack. Vậy nên khi chia sẻ này vừa xuất hiện, khán giả đã xôn xao đồn đoán điều chèn ép khủng khiếp mà ViruSs vừa nhắc đến là gì. Trước đó không lâu, K-ICM đã bộc bạch rằng anh sắp bị trầm cảm vì áp lực scandal.

Bạn thân tiết lộ Jack bị chèn ép kinh khủng, fan dậy sóng trước lời cầu cứu bảo vệ nam ca sĩ  - Ảnh 2.

ViruSs cùng cặp đôi Jack và K-ICM.

Sau đó, Jack đáp lễ với bình luận đầy đanh thép: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

Bạn thân tiết lộ Jack bị chèn ép kinh khủng, fan dậy sóng trước lời cầu cứu bảo vệ nam ca sĩ  - Ảnh 3.

Bạn thân tiết lộ Jack bị chèn ép kinh khủng, fan dậy sóng trước lời cầu cứu bảo vệ nam ca sĩ  - Ảnh 4.

Vụ ồn ào giữa Jack và K-ICM đã kéo dài được gần 2 tuần và chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào. Trong khi phía FC và người thân của Jack liên tục khẳng định nam ca sĩ bị chèn ép, bóc lột thì phía K-ICM lại cho biết mọi tin đồn đều vô căn cứ.

Thậm chí, phía K-ICM cũng xác nhận với truyền thông rằng Jack đã ký hợp đồng quản lý 5 năm và vẫn đang còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty ICM.

Chia sẻ
Đọc thêm