Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành tiết lộ nhan sắc thật, cách sống ngoài đời khiến dân tình rần rần

Hyun Bin và Son Ye Jin trong mắt của người trong ngành sẽ như thế nào?

Tối 5/9 trong một show truyền hình, anh chàng ca sĩ Eric Nam đã có những chia sẻ với người hâm mộ về cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo đó khi bị MC hỏi về cảm nhận của Eric Nam khi tiếp xúc với Hyun Bin và Son Ye Jin ở ngoài đời thực là như thế nào, anh chàng cho biết: "Tôi từng gặp Hyun Bin ở phòng gym. Anh ấy quá cao to và có thể xé toạc cả người tôi ra chỉ bằng bắp tay của anh ấy. Tất cả những gì mà tôi có thể nói về Hyun Bin là anh rất tốt bụng. Tôi chơi với bạn của anh ấy cũng khá nhiều, ai cũng khen ngợi Hyun Bin nhất là tác phong làm việc. Họ cũng đánh giá Hyun Bin là một người rất tốt".

Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị người ngành bóc phốt nhan sắc thật, cách sống ngoài đời khiến dân tình rần rần - Ảnh 2.

Về phần Son Ye Jin, Eric Nam cho biết: "Tôi cũng đã gặp cô ấy rồi. Tôi từng phỏng vấn cô ấy một lần cách đây tầm 6 năm khi đảm nhận vai trò MC. Son Ye Jin có lẽ là một trong số những nhân vật hiếm hoi mà tôi rất yêu thích bởi cô ấy đối đãi với tôi rất tốt".

Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị người ngành bóc phốt nhan sắc thật, cách sống ngoài đời khiến dân tình rần rần - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị người ngành bóc phốt nhan sắc thật, cách sống ngoài đời khiến dân tình rần rần - Ảnh 4.

Chia sẻ của Eric Nam khi nói về Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình rần rần thích thú.

Ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi "phim giả tình thật", bước ra từ phim ảnh được dân tình yêu thích nhất. Quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng, địa vị, khán giả đang mong chờ cả hai sẽ sớm thông báo về một đám cưới cổ tích để làm thỏa lòng người hâm mộ sau khoảng thời gian dài "chèo thuyền" bền bỉ.

Chia sẻ
Đọc thêm