Vừa lộ tạo hình phim mới, Son Ye Jin đã khiến fan cãi nhau vì mặc lại chiếc quần mấy năm trước?

Cư dân mạng không ngừng soi chiếc quần mà Son Ye Jin mặc trong phim 39.

Son Ye Jin đang bắt đầu cho các cảnh quay của bộ phim truyền hình 39 của nhà đài jTBC. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của bạn gái Hyun Bin sau 2 năm kể từ dự án Hạ cánh nơi anh.

Mới đây, người hâm mộ cũng đã chụp được những hình ảnh của nữ diễn viên khi đang thực hiện quay ngoại cảnh cho bộ phim. Nhiều người không khỏi trầm trồ vì dù loạt ảnh có kém chất lượng nhưng Son Ye Jin vẫn tỏa ra khí chất của một ngôi sao.

Vừa lộ tạo hình phim mới, Son Ye Jin đã khiến fan cãi nhau vì mặc lại chiếc quần mấy năm trước? - Ảnh 2.

Vừa lộ tạo hình phim mới, Son Ye Jin đã khiến fan cãi nhau vì mặc lại chiếc quần mấy năm trước? - Ảnh 3.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại soi chiếc quần mà Son Ye Jin diện trong phim 39 rất giống với chiếc quần mà cô từng mặc để đi sự kiện cách đây nhiều năm. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho rằng chị đẹp "giàu mà keo".

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng với độ giàu có của Son Ye Jin thì chị đẹp có khi sở hữu hàng trăm chiếc quần như thế, nên việc cho rằng nữ diễn viên mặc lại đồ cũ là điều khó xảy ra.

Vừa lộ tạo hình phim mới, Son Ye Jin đã khiến fan cãi nhau vì mặc lại chiếc quần mấy năm trước? - Ảnh 4.

Son Ye Jin bị dân tình soi mặc lại quần cũ cách đây nhiều năm.

39 là bộ phim truyền hình dài 12 tập kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trước đó, hồi tháng 6, nhà sản xuất phim đã công bố Son Ye Jin sẽ đóng vai chính Cha Mi Jo, một người sinh ra trong gia đình giàu có và hiện là bác sĩ trưởng của một viện da liễu ở Gangnam. Ngoài bạn gái Hyun Bin, các diễn viên khác cũng sẽ góp mặt trong bộ phim bao gồm Jeon Mi Do, Ahn So Hee, Yeon Woo Jin và Lee Moo Saeng.

Hiện phía nhà sản xuất jTBC vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cho dự án này.

Chia sẻ
Đọc thêm