Một đoạn clip "vợ hát, chồng khen hay" của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào

Clip tình cảm của Hyun Bin và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Tối 6/9, cư dân mạng bất ngờ đào bới một đoạn clip ngắn của Son Ye JinHyun Bin trong quá trình cả hai đang quảng bá cho bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử. 

Điều đáng nói là trong buổi phỏng vấn với MC, cả hai được xem lại một đoạn quảng cáo của Son Ye Jin cho một thương hiệu. Lúc này, vị MC đã dành nhiều lời khen cho Son Ye Jin rằng: "Thật sự chị là huyền thoại, Son Ye Jin. Tuyệt vời lắm chị ạ. Đó là một đoạn quảng cáo truyền hình mang tính bước ngoặt".

Lời khen ngợi có cánh của MC khiến Son Ye Jin khá ngại ngùng, chỉ biết cười ngượng. Lúc này, Hyun Bin lại hùa theo vị MC khi liên tục khen Son Ye Jin đúng là huyền thoại. 

Một đoạn clip "vợ hát, chồng khen hay" của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào - Ảnh 2.

Một đoạn clip "vợ hát, chồng khen hay" của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào - Ảnh 3.

Một đoạn clip "vợ hát, chồng khen hay" của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào - Ảnh 4.

Việc Son Ye Jin được người khác khen ngợi còn Hyun Bin ngồi cạnh đó hùa theo khiến dân tình rần rần chia sẻ vì quá tình cảm.

Hồi đầu năm 2021, Hyun Bin - Son Ye Jin bị Dispatch khui là đã hẹn hò được 8 tháng và có chung sở thích chơi golf, chơi ma sói. Sau tin tức hẹn hò này, những thuyết âm mưu hay thông tin liên quan đến cặp đôi cũng được dân mạng chia sẻ rần rần và trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi "phim giả tình thật", bước ra từ phim ảnh được dân tình yêu thích. Quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng, địa vị, khán giả đang mong chờ cả hai sẽ sớm có một đám cưới thế kỷ làm thỏa lòng sự mong đợi của người hâm mộ.

Một đoạn clip "vợ hát, chồng khen hay" của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm