Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đến lạ lùng

Một đoạn video của Hyun Bin và Son Ye Jin bất ngờ gây bão trên Twitter.

Tối 1/9, mạng xã hội Twitter rầm rộ với đoạn clip so sánh khuôn mặt, nét biểu cảm, tạo hình trong phim của Hyun BinSon Ye Jin. Điều đáng nói là dù không được tính toán từ trước nhưng cả hai lại giống nhau y hệt khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ và chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, thu hút hàng nghìn lượt xem sau đó.

Có thể thấy trong đoạn clip, chủ tài khoản đã soi ra cả hai có khuôn mặt, thần thái, biểu cảm, tạo hình giống nhau một cách khó tin. Được biết đây đều là những bộ phim mà cả hai tham gia từ rất lâu.

Video Hyun Bin - Son Ye Jin được so sánh giống nhau y hệt

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 3.

Cách nằm ngủ của Hyun Bin và Son Ye Jin được soi rất giống nhau.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 4.

Đôi mắt to của cặp đôi cũng khá giống nhau.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 5.

Tạo hình trong phim cũng giống nhau một cách bất ngờ.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 6.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 7.

Biểu cảm thần thái của Hyun Bin - Son Ye Jin cũng giống nhau như đúc.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 8.

Ánh mắt khi bật khóc cũng được cho là rất giống nhau.

Kể từ khi bị Dispatch "khui" hẹn hò vào đầu năm nay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Nhiều người hâm mộ không khỏi mong mỏi cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Video gây bão cực mạnh của Son Ye Jin - Hyun Bin: Từ tạo hình, nét mặt đến thần thái đều giống nhau đúng chất có tướng phu thê - Ảnh 9.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin đang trong quá trình nước rút cho dự án điện ảnh mà anh đảm nhận vai chính có tên Confidential Assignment phần 2 dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Trong khi đó, Son Ye Jin cũng đang chăm chỉ thực hiện cho dự án 39 dự kiến cũng sẽ lên sóng vào đầu năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm