Song Hye Kyo lại gặp phải đối thủ tầm cỡ trong lần tái xuất tới, Son Ye Jin cũng từng phải nhận cái kết "đau" vì đụng độ người này

Màn trở lại của Gong Hyo Jin sau khoảng thời gian vắng bóng đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chỉ còn 2 tháng nữa, dự án Now, We Are Breaking Up với sự góp mặt của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong sẽ chính thức lên sóng. 

Có thể nói trong lần trở lại này, Song Hye Kyo sẽ gặp phải một số khó khăn không chỉ vì quảng bá một mình, mà nữ diễn viên còn đụng độ với hàng loạt cái tên đình đám như Jeon Do Yeon, Jun Ji Hyun, Go Hyun Jung.

Song Hye Kyo lại gặp phải đối thủ tầm cỡ trong lần tái xuất tới, Son Ye Jin cũng từng phải nhận cái kết "đau" vì đụng độ người này - Ảnh 2.

Mới đây nhất, nữ diễn viên đình đám Gong Hyo Jin cũng bất ngờ thông báo trở lại với một dự án mới toanh có tên GongGong Land dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Dù chưa rõ đây sẽ là một dự án phim hay show, tuy nhiên khán giả lại vô cùng thích thú trước thông tin này.

Song Hye Kyo lại gặp phải đối thủ tầm cỡ trong lần tái xuất tới, Son Ye Jin cũng từng phải nhận cái kết "đau" vì đụng độ người này - Ảnh 3.

Gong Hyo Jin.

Sự trở lại của Gong Hyo Jin khiến nhiều fan không khỏi lo cho dự án của Song Hye Kyo bởi các bộ phim, cũng như show có Gong Hyo Jin tham gia lúc nào đều mang về rating cực khủng. Còn nhớ hồi năm ngoái, bộ phim Khi cây trà trổ hoa của Gong Hyo Jin từng giật hàng loạt giải thưởng của Baeksang, đến nổi Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin chiếu cùng thời điểm phải ra về tay trắng.

Song Hye Kyo lại gặp phải đối thủ tầm cỡ trong lần tái xuất tới, Son Ye Jin cũng từng phải nhận cái kết "đau" vì đụng độ người này - Ảnh 4.

Hạ cánh nơi anh không nhận được giải thưởng nào của Baeksang 2020 vì đụng độ với phim của Gong Hyo Jin.

Theo như một số nguồn tin thì dự án có Gong Hyo Jin còn có sự góp mặt của Lee Chun Hee, Jeon Hye Jin và sẽ được lên sóng trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm