Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo tuyên bố thích độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộp"

Cư dân mạng tiếp tục đào bới một phát ngôn trong quá khứ của Hyun Bin khi nói về chuyện hẹn hò.

Một topic đang cực hot trên Twitter trưa nay 8/9 chính là bài viết liên quan đến Hyun Bin khi nam diễn viên bị dân tình "bóc phốt" nói lời bất nhất.

Cụ thể hồi ngày 17/9/2018, Hyun từng tuyên bố rằng anh chọn cuộc sống độc thân vì gần như không có thời gian hẹn hò với bất kỳ ai: "Có lẽ do tôi quá bận rộn nên chẳng có kế hoạch để hẹn hò. Sau khi đợt quảng bá cho The Negotiation kết thúc, chắc sẽ rơi vào khoảng tuần thứ 2 kể từ ngày ra mắt phim thì chiến dịch quảng bá cho Rampant cũng sẽ bắt đầu. Và khi đợt quảng bá cho Rampant khép lại, tôi lại tiếp tục lên phim trường để ghi hình cho phim truyền hình của đài tvN".

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 2.

Lâu lâu, Hyun Bin lại bị khui một bài báo trong quá khứ nói về việc sống độc thân.

Điều đáng nói là cũng vào thời điểm đó, Hyun Bin lại đang trong quá trình quảng bá cho dự án The Negotiation - Cuộc đàm phán sinh tử đóng với Son Ye Jin. Và cặp đôi lại liên tục có những màn tương tác chẳng khác nào một đôi đang yêu nhau trước mắt người hâm mộ.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 3.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 4.

Hyun Bin tương tác với Son Ye Jin thì chẳng khác gì một cặp tình nhân dù lên báo tuyên bố thích sống độc thân, không có thời gian hẹn hò.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 5.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 6.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 7.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 8.

Thậm chí là nói lời đường mật với Son Ye Jin.

Đặc biệt sau khi cả hai bị khui chuyện hẹn hò thì nhiều netizen cũng đều có chung nhận định cặp đôi yêu nhau từ hồi năm 2018 chứ không phải như Dispatch công bố là sau khi hoàn thành xong dự án Hạ cánh nơi anh cả hai mới phải lòng nhau.

Hyun Bin lại bị khui loạt bằng chứng nói lời bất nhất: Lên báo thì tuyên bố thích sống độc thân nhưng hint hẹn hò thì "dày cộm" - Ảnh 9.


Chia sẻ
Đọc thêm