Huỳnh Anh vừa khẳng định chỉ là bạn, Hồng Quế đã có động thái gay gắt

Dường như không sợ tin đồn, Hồng Quế vẫn tiếp tục đăng những khoảnh khắc tình tứ với Huỳnh Anh lên trang cá nhân.

Cách đây một ngày, cộng đồng mạng rộ lên tin đồn Huỳnh Anh đang hẹn hò với "single mom" Hồng Quế sau khi chia tay bạn gái Việt Kiều.

Trong khi Huỳnh Anh tỏ thái độ né tránh, không muốn nhắc đến chuyện tình cảm và khẳng định Hồng Quế là bạn thì bà mẹ 1 con lại có động thái trái ngược.

Mới đây, Hồng Quế đã đăng một story thể hiện sự bức xúc khi có người cho rằng cô là "kẻ thứ 3". Nữ người mẫu viết: "Chả hiểu sao tự dưng đang yên đang lành. Thôi đừng bàn tán về chị các em ạ. Soi gương xem các em hơn chị chỗ nào mà vội phán xét thế. Của các em cả! Chị có tranh có cướp của ai đâu! Đến thì chị đón, đi thì tiễn! Thời gian chị còn bận kiếm tiền, nuôi con!".

Huỳnh Anh vừa khẳng định chỉ là bạn, Hồng Quế đã có động thái gay gắt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hồng Quế cũng có động thái khác là đăng bức ảnh ôm vai thân mật bên Huỳnh Anh. Hành động không phủ nhận cũng không khẳng định nhưng lại liên tục đăng ảnh thân mật của hai người khiến công chúng ngày càng khó hiểu.

Huỳnh Anh vừa khẳng định chỉ là bạn, Hồng Quế đã có động thái gay gắt - Ảnh 3.

Trước đó, Huỳnh Anh cho biết nam diễn viên và Hồng Quế chơi chung trong một nhóm bạn từ lâu. Hai người từng sống chung 3 tháng tại Thái Lan khi quay chương trình. Còn về mối quan hệ hiện tại thì anh từ chối chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm