Huyền Thoại - Ngọc Anh hậu "Người ấy là ai": Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà trai?

Huyền Thoại - Ngọc Anh đã xuất hiện cùng nhau trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Tập 4 Người ấy là ai? mùa 4 đã lên sóng vào tuần trước và nhanh chóng "gây bão" với màn kết hợp của cặp trai xinh gái đẹp Ngọc Anh - Huyền Thoại. Sau khi chương trình kết thúc, cả hai chưa có thời gian gặp lại nhau, nên Huyền Thoại đã bay ra Hà Nội thăm Ngọc Anh, đồng thời xuất hiện cùng nhau trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào trưa 6/5.

Huyền Thoại - Việt Anh xuất hiện hậu "Người ấy là ai" : Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà đàng trai? - Ảnh 1.

Huyền Thoại - Ngọc Anh.

Xuất hiện trong chương trình, Ngọc Anh - Huyền Thoại diện trang phục trắng vô cùng đẹp đôi. Tại đây, cả hai cũng đã thể hiện 2 ca khúc dành tặng khán giả bởi những tín hiệu tích cực sau khi tham gia chương trình.

Huyền Thoại - Việt Anh xuất hiện hậu "Người ấy là ai" : Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà đàng trai? - Ảnh 2.

Tiếp đến, ở phần trò chơi Ai hiểu ý hơn ai? Mặc dù chỉ đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau nhưng với những câu hỏi mà chương trình đưa ra như: Nếu sau này kết hôn ai sẽ là người nấu cơm, rửa bát? Ai sẽ là người tiêu tiền hoang phí hơn?... Cặp đôi đều đã đưa ra những câu trả lời trùng khớp với nhau khiến 2 MC cũng phải dành nhiều lời khen cho Huyền Thoại - Ngọc Anh.

Huyền Thoại - Việt Anh xuất hiện hậu "Người ấy là ai" : Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà đàng trai? - Ảnh 3.

Cuối chương trình, 2 MC đã mang đến một "món quà" bất ngờ khi anh trai của Ngọc Anh - ca sĩ Hà Anh đã gọi đến chương trường và "bóc phốt" cậu em trai của mình có rất nhiều tính xấu như: "Chiếm đoạt tài sản" vì... thường xuyên lấy áo quần, giày dép của anh mặc rồi không trả. Đáp lại lời của anh trai, Ngọc Anh cho rằng vì hai anh em cùng size với nhau nên thường mặc ké đồ. 

Ngoài ra, Hà Anh cũng dành nhiều lời khen cho Huyền Thoại sau khi tiết lộ dù mới chỉ gặp một lần nhưng khá ấn tượng vì đây là một cô gái hiền lành, dễ thương. Tiết lộ của Hà Anh khiến nhiều khán giả cho rằng có thể nữ chính đã về ra mắt gia đình "đàng trai".

Huyền Thoại - Việt Anh xuất hiện hậu "Người ấy là ai" : Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà đàng trai? - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm