Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, đã từng xuất hiện trong show hẹn hò khác

Cara Phương sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 5 "Người ấy là ai?".

Tập 5 Người ấy là ai? mùa 3 đón chào một gương mặt khá quen thuộc là nữ ca sĩ Cara Phương đảm nhận vai trò nữ chính.

Xuất hiện trong chương trình, Cara Phương cho biết cô đã trải qua quá nhiều chuyện không hay xảy đến khiến bản thân trở nên bị vô cảm, tham gia chương trình là để tìm cho mình chất xúc tác, dù có đớn đau cũng chấp nhận. Tiếp đến nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ dù bản thân rất muốn giúp đỡ gia đình, cố gắng làm nghề nhưng đã nhiều năm trôi qua, cô vẫn chưa làm được điều đó khiến Hương Giang, Hòa Minzy cũng bày tỏ sự đồng cảm.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 1.

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, sinh năm 1995 đến từ Vĩnh Long. Đầu năm 2017, cô khiến nhiều người ghen tị khi vào vai bạn gái của Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi này có anh.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 2.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 3.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 4.

Cara Phương từng đảm nhận vai "bạn gái" Sơn Tùng trong MV Nơi này có anh.

Ngoài đời thực, Cara Phương sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh vô cùng cá tính.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 5.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 6.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 7.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 8.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 9.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 10.

Trước đây, Cara Phương cũng từng xuất hiện trên ghế nóng của chương trình Vì yêu mà đến và trở thành một trong những hot girl nhận được nhiều lời tỏ tình nhất. Tại chương trình này, cô nàng đã được anh chàng bác sĩ Hoàng Linh ngỏ lời và chấp nhận lời tỏ tình ngay trên sân khấu. Tuy nhiên có lẽ cả hai đã chấm dứt mối quan hệ này, nên cô nàng mới tiếp tục tham gia Người ấy là ai để tìm được một nửa cho mình.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 11.

Nhan sắc của nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Bị vô cảm vì kém tiếng, từng xuất hiện trong show truyền hình khác - Ảnh 12.

Cara Phương cũng từng tham gia một show hẹn hò khác trước khi đến với Người ấy là ai?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm