"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rich kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình

Nam chính tập 4 "Người ấy là ai?" đã có những chia sẻ khi bị gọi là rich kid.

Tập 4 Người ấy là ai? phát sóng vào cuối tuần qua đã mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Sau những câu chuyện truyền cảm hứng của dàn cực phẩm, màn kết đôi thành công của nữ chính Huyền Thoại và anh chàng Ngọc Anh mang đến một cái kết đẹp cho đôi trẻ.

Ngay sau khi tập 4 lên sóng, khán giả đã "ồ ạt" kéo nhau vào "soi" trang cá nhân của nam chính Ngọc Anh. Theo thông tin được chia sẻ, anh chàng hiện đang làm giám đốc điều hành một khu biệt thự cao cấp của gia đình. Ngoài ra, dân mạng cũng được dịp xuýt xoa khi Ngọc Anh thường xuyên đăng tải hàng loạt những bức ảnh du lịch ở khắp nơi trên thế giới với outfit toàn hàng hiệu. Đây cũng là lý do khiến nhiều người gọi anh là một rich kid thứ thiệt.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 2.

Ngọc Anh cùng nữ chính Huyền Thoại.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Anh đã lên tiếng phản pháo về cái tên rich kid này. Anh chàng cho biết mình xuất thân trong một gia đình bình thường. Ngọc Anh cũng tiết lộ thêm, khoảng thời gian đi du học ở nước ngoài, bên cạnh nỗ lực học tập, anh cũng phải đi làm thêm bên ngoài để chia sẻ gánh nặng với gia đình. Mặc dù cuộc sống ở xứ người không dễ dàng, nhưng đó lại là cơ hội để anh được khám phá thế giới.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 3.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rich kid.

Ngọc Anh năm nay 25 tuổi, anh chính là em trai của nam ca sĩ Hà Anh. Trong một vlog, Hà Anh đã tiết lộ căn villa mà Ngọc Anh đang điều hành có giá khoảng 12 tỷ. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngọc Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch khắp mọi nơi trên thế giới khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": "Thiếu gia" Vũ Ngọc Anh lên tiếng phản pháo khi bị gọi là rid kid, sống sang chảnh là nhờ gia đình - Ảnh 9.

Liên tục check-in ở những địa điểm sang chảnh như thế này, bảo sao dân mạng không gọi Ngọc Anh là rich kid cơ chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm