Hương vị tình thân: Vợ hụt của Long hội ngộ bố chồng, cách nhau 21 tuổi mà giờ làm... anh em

Hình ảnh NSƯT Trịnh Mai Nguyên đăng tải cùng Việt Hoa thu hút sự chú ý.

Hương vị tình thân: Khi bố Khang hội ngộ con dâu hụt sau khi xả vai

Sau khi "xả vai" trong Hương vị tình thân, các diễn viên phim cùng quay lại cuộc sống, công việc thường nhật của mình. Có những người vẫn đang nghỉ ngơi, tìm cảm hứng, trong khi có nhiều nghệ sĩ đã lại tiếp tục bắt tay vào những dự án mới, trong đó có NSƯT Trịnh Mai Nguyên.

"Bố Khang" của Hương vị tình thân trở lại với công việc quen thuộc của mình ở NH Kịch Việt Nam. Mới đây, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã chia sẻ ảnh selfie cùng nữ diễn viên trẻ Việt Hoa - người từng đóng vai Thiên Nga trong Hương vị tình thân. Từng là bố chồng - con dâu hụt nhưng giờ đây, NSƯT Trịnh Mai Nguyên tiết lộ họ lại là... anh em ruột trên sân khấu kịch.

Hương vị tình thân: Vợ hụt của Long hội ngộ bố chồng, cách nhau 21 tuổi mà giờ làm... anh em - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Vợ hụt của Long hội ngộ bố chồng, cách nhau 21 tuổi mà giờ làm... anh em - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Vợ hụt của Long hội ngộ bố chồng, cách nhau 21 tuổi mà giờ làm... anh em - Ảnh 3.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên của Hương vị tình thân còn hé lộ vở kịch mà cả hai cùng tham gia chính là Chén thuốc độc, được công diễn vào ngày 21/10/2021 - ngày kỷ niệm tròn 100 năm của sân khấu kịch nói Việt Nam.

Chén thuốc độc là câu chuyện kể về gia đình thầy Thông Thu (NSƯT Trịnh Mai Nguyên thủ vai) - một công chức khá giả. Sống trong một xã hội nửa tây nửa ta, mỗi người đều theo đuổi thú vui riêng của mình.

Bản thân thầy Thông Thu mê hát ả đào, suốt ngày vui chơi ở những nhà hát cô đầu. Mẹ và vợ của thầy Thông Thu tối ngày đắm đuối lên đồng, buôn thần bán thánh.

Cô em gái thì không chồng mà chửa. Một ngày, gia đình vỡ nợ. Thầy Thông Thu chợt tỉnh ngộ nhưng đã muộn. Trong cơn cùng quẫn, thầy quyết định uống thuốc độc để giải thoát.

Hương vị tình thân: Vợ hụt của Long hội ngộ bố chồng, cách nhau 21 tuổi mà giờ làm... anh em - Ảnh 4.

Hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho vở kịch Chén thuốc độc.

Cư dân mạng dự đoán nhân vật cô em gái "chửa hoang" của thầy Thông Thu trong vở kịch do diễn viên Việt Hoa thủ vai. Như vậy, với khoảng cách tuổi tác lên tới hơn hai thập kỷ nhưng NSƯT Trịnh Mai Nguyên và Việt Hoa vẫn vào vai anh em của nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm