Hương vị tình thân: Nam chưa nói cho Long chuyện mang bầu bị chỉ trích vô lý, fan sốt ruột vì 2 tập phim chưa có gì mới

Nhiều khán giả tỏ ra sốt ruột với các tình tiết trong 2 tập phim gần đây của Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 58: Khán giả sốt ruột vì Nam mãi không nói có bầu

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 lên sóng tối qua khiến nhiều khán giả sốt ruột khi Nam để lỡ cơ hội nói có bầu với Long. Trong tập này, Nam đã thử thai và biết được mình mang bầu. Nhưng ông Sinh lại trở về nhà đúng lúc này và mang tới một tin không vui, đó là ông Tấn đang tìm cách đổ cho bố Nam tội mua chuộc nhân chứng (là ông Chiến), nên tạm thời mọi chuyện vẫn dậm chân tại chỗ.

Hương vị tình thân: Nam chưa nói cho Long chuyện mang bầu bị chỉ trích vô lý, fan sốt ruột vì 2 tập phim chưa có gì mới - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nam chưa nói cho Long chuyện mang bầu bị chỉ trích vô lý, fan sốt ruột vì 2 tập phim chưa có gì mới - Ảnh 2.

Sau đó, Long cũng vội vã rời đi. Nam lưu luyến tiễn chồng ra cửa, nhưng cô vẫn chưa thể mở lời nói cho anh chuyện mang bầu. Sang preview tập 59, khán giả lại thất vọng hơn với tình huống Long trò chuyện cùng Nam. Anh muốn vợ đẻ cho mình một "đàn" baby shark, để anh có thêm đồng minh, không bị vợ bắt nạt. Tình huống này khiến khán giả cho rằng Long vẫn chưa biết chuyện vợ có thai.

Hương vị tình thân: Nam chưa nói cho Long chuyện mang bầu bị chỉ trích vô lý, fan sốt ruột vì 2 tập phim chưa có gì mới - Ảnh 3.

Khán giả đang vô cùng ngóng chờ phản ứng của Long khi biết Nam có bầu, thế nên việc nữ chính trì hoãn khiến nhiều khán giả cảm thấy sốt ruột. Trên fanpage phim cũng như các fanpage khác của VTV, hàng loạt khán giả để lại bình luận kêu ca, phàn nàn, bày tỏ sự bức xúc với diễn biến phim. Một số khán giả cho rằng tập 58 không giải quyết được vấn đề gì, và preview tập 29 cũng không có gì mới. Càng về cuối, các diễn biến của Hương vị tình thân càng trở nên vòng vo, "câu giờ".

Chuyện Nam có bầu mà mãi không nói cho chồng cũng bị nhận xét là vô lý. Bởi nếu như trong đời thực, sau thời gian mong ngóng, nếu tin vui đến, người vợ ắt hẳn sẽ phải nói ngay với chồng mình.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Tất nhiên cũng phải nói thêm rằng, bộ phim cũng đã sắp kết thúc. Tập cuối của phim sẽ lên sóng tối thứ Tư tuần sau. Biết đâu tới lúc đó, khán giả lại nhớ cảm giác phàn nàn này thì sao?

Chia sẻ
Đọc thêm