Hương vị tình thân: Fan nức lòng với cảnh "mò cua bắt ốc" của Long - Nam, dự đoán bà Sa là nhân chứng tố cáo ông Tấn

Fan cho rằng rất có thể bà Sa chính là nhân chứng tố cáo ông Tấn vào phút chót.

Hương vị tình thân: Bà Sa sẽ là nhân vật "quay xe", tố cáo ông Tấn?

Mới đây, trong đoạn clip giới thiệu tình tiết mới của Hương vị tình thân đã xuất hiện chi tiết khiến khán giả không ngờ tới, đó chính là cảnh một người phụ nữ trông khá giống bà Sa bị bắt cóc, trói tay và bịt miệng. Nhiều fan dự đoán khả năng cao chính lão Tấn đã bắt cóc nhân tình, còn lý do tại sao thì có lẽ liên quan đến những câu chuyện trong quá khứ của hai người.

Hương vị tình thân: Fan nức lòng với cảnh "mò cua bắt ốc" của Long - Nam, dự đoán bà Sa là nhân chứng tố cáo ông Tấn - Ảnh 1.

Nhiều khán giả còn dự đoán, biết đâu bà Sa chính là nhân vật "quay xe" cuối cùng, đứng ra làm nhân chứng tố cáo ông Tấn trong vụ giết ông Thắng năm xưa. Bởi suy cho cùng, ngoài Chiến "chó", thì bà Sa cũng là một nhân chứng quan trọng của vụ án năm đó. Chính Tấn chứ không phải ai khác, đã thú tội với bà Sa rằng mình giết lão Thắng, đồng thời rủ nhân tình đi trốn cùng mình.

Hương vị tình thân: Cảnh ngọt ngào của Long - Nam làm dịu những tình tiết phim căng thẳng

Bên cạnh đó, clip giới thiệu phim này cũng khiến khán giả nức lòng với một phân cảnh tình tứ ngọt ngào của Long - Nam giữa bối cảnh trời mây non nước của Ninh Bình. Có vẻ như ở cảnh này, Long đang chuẩn bị làm "phó nháy" cho vợ. Cả hai còn cùng nhau vui đùa dưới nước, đem đến một khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, làm dịu lại những tình tiết phim căng như dây đàn.

Hương vị tình thân: Fan nức lòng với cảnh "mò cua bắt ốc" của Long - Nam, dự đoán bà Sa là nhân chứng tố cáo ông Tấn - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Fan nức lòng với cảnh "mò cua bắt ốc" của Long - Nam, dự đoán bà Sa là nhân chứng tố cáo ông Tấn - Ảnh 3.

Cảnh Nam đang "mò cua bắt ốc với Long".

Hương vị tình thân: Fan nức lòng với cảnh "mò cua bắt ốc" của Long - Nam, dự đoán bà Sa là nhân chứng tố cáo ông Tấn - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Long - Nam.

Ngoài ra, trong những tập sắp tới của Hương vị tình thân, nhân vật ông Sinh cũng tương tác nhiều hơn với các nhân vật bên gia đình thông gia. Ông Khang và ông Sinh sẽ có một cuộc nói chuyện, tâm tình, nơi ông Khang nói rằng mình may mắn hơn ông thông gia vì lúc nào cũng có mẹ bên cạnh. Trong khi đó, ông Sinh lại cảm thấy ái ngại khi bà Dần, trong cơn lẫn đã nói rằng sẽ đưa tiền, để bố Nam "đi đâu thì đi".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm