Hương vị tình thân: Thy không ngăn được bà Xuân, mất cơ hội lập công, cờ đến tay Nam cứ tưng bừng mà phất!

Nhiều khán giả Hương vị tình thân cho rằng sắp tới, khả năng Nam sẽ là nhân vật cứu bà Xuân khỏi loạt rắc rối.

Hương vị tình thân phần 2 tập 32: Thy để lỡ cơ hội lập công, cứu mẹ chồng?

Hương vị tình thân phần 2 tập 32 lên sóng tối qua đã khiến khán giả vô cùng thích thú với tình tiết phim mang hơi hướng "thời sự nóng hổi". Ở tập này, bà Xuân đã bị dân mạng bóc phốt ăn chặn tiền từ thiện, thậm chí còn đòi đưa... sao kê làm bằng chứng.

Đáng nói ở tập này, ông Khang đã nghi ngờ vợ mình bị lừa. Trước khi vụ bóc phốt bà Xuân xảy ra, ông Khang đã gọi Thy vào phòng riêng để nói chuyện. Vì Thy là người thân thiết với bà Xuân nhất trong nhà nên ông Khang đã nhờ Thy lựa lời khuyên bảo mẹ chồng, đồng thời tìm hiểu về quỹ từ thiện mà bà Xuân đứng tên.

Hương vị tình thân: Thy không ngăn được bà Xuân, mất cơ hội lập công, cờ đến tay Nam cứ tưng bừng mà phất! - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy không ngăn được bà Xuân, mất cơ hội lập công, cờ đến tay Nam cứ tưng bừng mà phất! - Ảnh 2.

Thế nhưng chẳng hiểu Thy thực hiện công việc bố chồng giao phó thế nào mà mấy ngày sau, cô con dâu thứ vẫn không có động tĩnh gì. Kết quả là mẹ chồng - phu nhân chủ tịch rơi vào cảnh cảnh cả cộng đồng mạng lao vào bóc phốt, sỉ vả trong livestream công khai trên MXH.

Trong khi đó, Nam đã sớm phát hiện ra chuyện mẹ chồng tham dự cuộc thi nhan sắc và tỏ ra lo lắng cho bà. Cũng chính Nam là người đầu tiên biết chuyện mẹ chồng bị bóc phốt ăn chặn từ thiện. Thế nên nhiều khán giả dự đoán Nam sẽ là người lập công lớn, cứu bà Xuân ở vụ việc lần này.

Hương vị tình thân phần 2: Nam sẽ là người cứu bà Xuân?

Trước đó, trong một trích đoạn Hương vị tình thân bị rò rỉ có cảnh bà Xuân ngồi nhốt mình trong phòng tắm và khóc, còn Nam ở ngoài động viên rằng mọi chuyện đã được giải quyết, mọi người đều đã biết bà Xuân bị oan. Có thể dự đoán đây sẽ là phân cảnh xảy ra sau vụ bà Xuân bị bóc phốt ăn chặn tiền từ thiện.

Ngoài ra, trong 1 bài đăng của thành viên ê kíp làm phim, người này cũng đề cập đến chuyện Thy để vuột cơ hội cứu mẹ chồng vào tay Nam. Về phía khán giả, hẳn tất cả đều đang hy vọng lần này cờ đến tay, dâu trưởng nhà họ Hoàng sẽ tranh thủ cơ hội mà "phất tưng bừng".

Hương vị tình thân: Thy không ngăn được bà Xuân, mất cơ hội lập công, cờ đến tay Nam cứ tưng bừng mà phất! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm