Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần, cứu tinh của Hoàng gia đây rồi!

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 32, Nam đã bảo vệ bà Xuân trước bà Dần, khiến khán giả cảm thấy vô cùng ấm áp.

Hương vị tình thân phần 2 tập 32: Bà Xuân bị lừa

Hương vị tình thân phần 2 tập 32 lên sóng VTV1 tối 10/9. Trong tập này, bà Xuân đã bị bà Nguyệt và bồ trẻ lừa ngoạn mục. Từ việc mồi chài tham dự cuộc thi Hương sắc thời gian, bà Xuân còn bị mồi đi làm từ thiện. Lợi dụng lòng trắc ẩn của bà Xuân, bà Nguyệt và bồ đã moi tiền không ngừng, còn dụ dỗ bà Xuân lấy danh sách đối tác của công ty ông Khang để mời gọi các mạnh thường quân quyên góp.

Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, bà Xuân động lòng thương xót. Bà đặt mục tiêu sẽ giúp đỡ hết những hoàn cảnh mà mình được gặp, và cũng nghe lời của bà Nguyệt, tới gặp Long để xin danh sách các đối tác của công ty. Bà nói dối con trai là lấy danh sách này để lên danh sách khách mời dự lễ mừng thọ bà Dần.

Mấy hôm sau, qua lời một đối tác làm ăn, ông Khang mới biết chuyện vợ tham dự cuộc thi nhan sắc, lại còn lập quỹ từ thiện mang tên Mùa xuân cho em. Linh cảm chẳng lành, ông Khang đã yêu cầu Thy điều tra quỹ từ thiện của bà Xuân, đồng thời bày tỏ với Long sự lo ngại của mình.

Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 32: Nam bảo vệ mẹ chồng, phát hiện bà Xuân gặp "vấn đề"

Nhưng dường như mọi việc đã quá muộn. Khi bà Xuân lên mạng livestream để công khai số tiền quỹ nhận được, bà bất ngờ nhận được hàng loạt bình luận tố làm màu, lừa đảo.

Lại nói về Nam, thời điểm bà Xuân livestream, Nam đang ở cùng bà Dần. Cô vui vẻ ngắm ảnh mẹ chồng đăng lên mạng, là ảnh cưới của hai vợ chồng cô, và cả ảnh chụp đại gia đình. Xem ra dù không ưa Nam, nhưng bà Xuân cũng giống như bao bà mẹ khác, muốn khoe con, khoe hạnh phúc gia đình mình.

Rồi khi biết bà Xuân livestream, bà Dần phàn nàn với Nam, cho rằng điều này chẳng hay ho gì, lại khiến vợ chồng mâu thuẫn. Tuy nhiên, Nam đã bảo vệ mẹ chồng trước bà nội. Cô cho rằng bây giờ tất cả con cái đều đã trưởng thành, có gia đình riêng, bà Xuân cũng nên có không gian riêng tư để giao lưu bạn bè.

Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần - Ảnh 3.

Bà Dần trước giờ không nghe ai, chỉ nghe Nam. Có thể thấy sự xuất hiện của Nam trong căn nhà giống như một chiếc cầu nối các thành viên, giúp họ hóa giải những mâu thuẫn. Khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng, dẫu rằng vẫn chưa được lòng bà, bất chấp những cay nghiệt mà bà đã và đang dành cho mình khiến khán giả cảm thấy ấm áp.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, Nam phát hiện ra những bình luận đang chỉ trích mẹ chồng khiến bà Xuân vô cùng căng thẳng và hốt hoảng. Tập phim khép lại bằng cảnh Nam ngập ngừng đứng trước cửa phòng mẹ, trong khi bà Xuân cuống cuồng gọi điện cho bà Nguyệt để hỏi về số tiền mà mình đã giao phó toàn quyền cho bạn. Số tiền ấy, giờ đang ở nơi nao?

Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Ấm áp khoảnh khắc Nam bảo vệ mẹ chồng trước bà Dần - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 33 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm