Hương vị tình thân: Truy ra danh tính loạt tài khoản tố bà Xuân ăn chặn tiền, đòi sao kê, livestream hẳn 10 người xem

Fan Hương vị tình thân "ngã ngửa" khi phát hiện ra danh tính những tài khoản tố bà Xuân ăn chặn tiền từ thiện, đòi sao kê trong phim.

Hương vị tình thân phần 2 tập 32: Khán giả thích thú với tình tiết bà Xuân bị bắt... sao kê

Hương vị tình thân phần 2 tập 32 lên sóng tối 10/9 khiến khán giả thích thú khi bất ngờ trùng hợp với những "drama" nóng hổi của đời thực. Trong tập này, bà Xuân đã bị bà Nguyệt và bồ trẻ lợi dụng lòng trắc ẩn để trục lợi. Họ lấy danh nghĩa bà Xuân đứng ra lập quỹ từ thiện. Bà Xuân cũng tin bạn mà giao phó hết trọng trách nhận tiền, chuyển tiền cho bạn.

Để rồi trong buổi livestream công khai số tiền nhận được, bà Xuân đã bị loạt người nhảy vào bóc phốt ăn chặn, làm màu, không trao tiền đúng như cam kết. Thậm chí khi bà Xuân giơ sổ đưa bằng chứng ghi chép, những người trên mạng còn đòi bà phải sao kê chi tiết, minh bạch.

Hương vị tình thân: Truy ra danh tính loạt tài khoản tố bà Xuân ăn chặn tiền, đòi sao kê, livestream hẳn 10 người xem - Ảnh 1.

Sau khi Hương vị tình thân phần 2 tập 32 lên sóng, nhiều fan cũng tinh ý soi ra chi tiết hài hước là loạt tài khoản đổ xô "bóc phốt" bà Xuân hóa ra đều trong... thành phần đoàn phim.

Đó là các nhân vật như Phó đạo diễn Mai Văn Hóa, Thư ký Đặng Minh Thông, makeup Thủy Anh... Thậm chí ở phân cảnh Nam xem livestream của mẹ chồng, fan còn tinh ý soi ra livestream có hẳn...10 người xem.

Hương vị tình thân: Truy ra danh tính loạt tài khoản tố bà Xuân ăn chặn tiền, đòi sao kê, livestream hẳn 10 người xem - Ảnh 2.

Loạt tài khoản bóc phốt bà Xuân hóa ra toàn là thành viên đoàn phim. Ê kíp cũng rất chịu khó thả phẫn nộ cho livestream này.

Hương vị tình thân: Truy ra danh tính loạt tài khoản tố bà Xuân ăn chặn tiền, đòi sao kê, livestream hẳn 10 người xem - Ảnh 3.

Livestream của bà Xuân có hẳn 10 người xem.

Ngoài ra, việc tập phim dừng lại ở tình tiết Nam đang lo lắng cho bà Xuân cũng khiến nhiều người dự đoán, sau tất cả, chính Nam là người cứu mẹ chồng khỏi vụ rắc rối lần này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm