Hương vị tình thân: Bà Xuân phô trương trên báo chí, ông Khang sai Thy điều tra quỹ từ thiện, Nam lo lắng cho mẹ chồng

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 32, ông Khang đã yêu cầu Thy tìm hiểu về quỹ từ thiện của bà Xuân.

Hương vị tình thân phần 2 tập 32: Ông Khang biết việc vợ thi sắc đẹp

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 32

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 32, ông Khang cuối cùng cũng biết việc vợ mình tham gia cuộc thi nhan sắc Hương sắc thời gian. Ông tỏ ra vô cùng lo lắng khi dường như hình ảnh của bà Xuân được truyền thông đăng tải, trong đó có lẽ có cả hình ảnh làm từ thiện. Theo ông Khang, việc làm từ thiện không nên rùm beng như vậy.

Hương vị tình thân: Bà Xuân phô trương trên báo chí, ông Khang sai Thy điều tra quỹ từ thiện, Nam lo lắng cho mẹ chồng - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Bà Xuân phô trương trên báo chí, ông Khang sai Thy điều tra quỹ từ thiện, Nam lo lắng cho mẹ chồng - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện với Thy, ông Khang muốn dâu thứ thuyết phục bà Xuân hãy rút khỏi cuộc thi này, đồng thời sai cô điều tra về quỹ từ thiện mà bà Xuân đứng tên. Ông Khang không tin rằng bà Xuân có thể nghĩ ra cũng như điều hành một công việc phức tạp như vậy.

Ở một diễn biến khác, cũng trong Hương vị tình thân phần 2 tập 32, Nam lại có mặt ở công ty Long.

Dường như Nam đang lo lắng cho mẹ chồng khiến Long tỏ ra "ghen tỵ". Lúc này, Nam nói rằng cô nghi ngờ bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp. Long còn xúi vợ cùng đi thi với mẹ chồng, anh sẽ đầu tư cho cả hai mẹ con. Tuy nhiên Nam tuyên bố: "Thôi, em đi rồi lại giành giải nhất với mẹ thì chết anh, phức tạp!".

Hương vị tình thân: Bà Xuân phô trương trên báo chí, ông Khang sai Thy điều tra quỹ từ thiện, Nam lo lắng cho mẹ chồng - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Bà Xuân phô trương trên báo chí, ông Khang sai Thy điều tra quỹ từ thiện, Nam lo lắng cho mẹ chồng - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 32 lên sóng VTV1 tối 10/9.

Chia sẻ
Đọc thêm