Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 52, Thy đã thừa nhận với Nam chuyện mình thuê người gây sự với ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn nhưng sau cùng lại bị tịch thu

Hương vị tình thân phần 2 tập 52 lên sóng VTV1 tối 8/10. Trong tập này, ông Sinh đã tới gặp lão Tấn, yêu cầu lão thú tội giết ông Thắng, nếu không ông Sinh sẽ công bố chuyện lão chính là bố của Dũng. Thế nhưng nào ngờ, lão Tấn trắng trợn tuyên bố đúng là mình giết bố Thy, nhưng ngay cả như thế thì ông Sinh cũng chẳng làm gì được khi giờ đây, lão Tấn đã là người có tiền, có quyền. Không ai đi tin một kẻ từng vào tù ra tội như ông Sinh cả.

Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn - Ảnh 2.

Sau đó, lão Tấn cho người lôi ông Sinh ra ngoài hành hung. Tên giang hồ cáo già còn đoán được ông Sinh đã mang theo máy ghi âm để ghi lại lời thú tội của mình. Bị tịch thu máy ghi âm, ông Sinh xôi hỏng bỏng không, chẳng những vậy còn bị đánh cho bầm dập.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Thy thừa nhận thuê người gây sự với ông Sinh

Sau chuyện này, lão Tấn vẫn chưa dừng lại. Lão cho người bám theo bố Nam để gây sự, vừa ăn cướp vừa la làng, tố ông Sinh đánh người, rồi còn quay clip tung lên mạng. Nam chạy ra bảo vệ bố nhưng cũng chẳng thể làm được gì. Cô đau khổ nhìn cảnh bố bị người ta đánh, còn ném trứng vào đầu.

Khi đưa bố về nhà, Nam mới phát hiện ra người bố mình toàn vết thương bầm tím. Nam bật khóc vì thương bố, cho rằng bố phải nhẫn nhịn chịu đựng khổ sở như vậy, suy cho cùng cũng là vì mình, vì không muốn con gái bị thiên hạ nói ra nói vào.

Sau chuyện của bố, Nam đã tới công ty tìm Thy. Thy có ý không tiếp chị dâu, nhưng Nam nhất quyết không gặp không về. Đến khi chỉ còn hai người trong phòng, Thy hất hàm hỏi: "Sao cô có điều gì muốn nói với tôi? Mong tôi tha thứ hay định dạy tôi cách phải sống như thế nào?".

Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn - Ảnh 4.

Sau đó, Nam hỏi Thy về chuyện cho người gây sự với bố mình. Nghe vậy, Thy hét lên: "Đấy là những gì mà ông ta đáng phải nhận!". Những lời của em dâu khiến Nam chết sững.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Với tuyên bố sẽ bảo vệ bố mình đến cùng, Nam sẽ cư xử với Thy ra sao? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm