Hương vị tình thân tập 49: Long lại gọi Nam là lợn, Diệp mặc thảm họa đi gặp con trai bà Sa

Trong Hương vị tình thân tập 49, khán giả lo lắng thay cho số phận của Diệp - em gái Nam.

Preview Hương vị tình thân tập 49 hé lộ cảnh Long - Nam tiếp tục "đẩy đưa" nhau. Long đòi chở Nam nhưng cô không chịu. Nữ chính còn thò tay qua cửa xe, ấn đầu Long vào trong. Tức tối, Long làu bàu: "Hỏng hết cả tóc, con lợn này!". Đây không phải lần đầu chàng giám đốc gọi nhân viên cá tính của mình là "lợn". Xem cảnh này, người xem chỉ còn biết đặt câu hỏi rối não, rằng người yêu lợn thì không biết cũng là lợn hay người?

Hương vị tình thân tập 49: Long lại gọi Nam là lợn, Diệp mặc thảm họa đi gặp con trai bà Sa - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 49: Diệp gặp Dũng - con trai bà Sa

Ở một diễn biến khác, Diệp, em gái Nam đã chính thức có buổi hẹn hò với người yêu "online", chính là Dũng, con trai bà Sa. Xem ra Dũng cũng thật lòng muốn gặp gỡ cô người yêu trong mộng của mình. Anh chàng thậm chí đã tuyên bố bỏ việc làm quản lý cho nhân vật "ngôi sao" đỏng đảnh chỉ để tới gặp Diệp.

Hương vị tình thân tập 49: Long lại gọi Nam là lợn, Diệp mặc thảm họa đi gặp con trai bà Sa - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 49: Long lại gọi Nam là lợn, Diệp mặc thảm họa đi gặp con trai bà Sa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có lẽ vì Diệp ngoài đời quá khác những tấm hình trên mạng nên Dũng đã không nhận ra người yêu. Trong khi đó, Diệp ngây thơ vẫn rất tin vào "nhan sắc" của mình. Cô nàng nhắn cho Dũng rằng: "Đố anh nhận ra em". Sau đó, Diệp còn gợi ý rằng cô chính là cô gái... xinh đẹp đứng phía sau Dũng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu Dũng có nhận ra Diệp với bộ dạng trông giống như phiên bản lỗi của... Diễm Loan "Hướng dương ngược nắng" thế này?

Đón xem Hương vị tình thân tập 49 lên sóng VTV1 tối 25/6.

Chia sẻ
Đọc thêm