Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm mê Long như điếu đổ?

Trong Hương vị tình thân tập 48, Long - Nam tiếp tục mang tới cho khán giả những phân cảnh tình tứ ngọt ngào.

Hương vị tình thân tập 48: Sẽ xuất hiện cảnh Long đè Nam ra hôn trong phòng làm việc?

Hương vị tình thân tập 48 đang được fan mong ngóng hơn bao giờ hết, Đặc biệt là sau tập 47 với hàng loạt cảnh hôn ngọt ngào của Long - Nam. Trong tập 48, cặp đôi hứa hẹn tiếp tục "phát đường" cho người hâm mộ. Nhiều fan đồn rằng trong tập này, Long sẽ có một cảnh đè Nam ra hôn ở ngay giữa văn phòng làm việc. Quả là táo bạo đến thế là cùng!

Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm yêu Long "trăm phần trăm" - Ảnh 1.

Sở dĩ các fan đoán rằng Hương vị tình thân tập 48 sẽ có cảnh Long hôn Nam trong văn phòng, vì trong bức ảnh cả hai hôn nhau từng bị lộ trước đó, trang phục của họ tương đồng với trang phục mà Long - Nam cùng nhau mặc ra công viên chụp ảnh.

Chưa hết, Nam cũng cho thấy mình đã có tình cảm với nam chính rõ rành rành. Khi Nam, Long cùng bà Dần chụp ảnh ở công viên, lúc xem lại ảnh, Nam cứ mải zoom vào tận mặt Long rồi say mê ngắm nam chính. Không yêu, sao phải ngắm kỹ vậy?

Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm yêu Long "trăm phần trăm" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm yêu Long "trăm phần trăm" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 48: Fan cầu cho Long sớm bị Nam "quay"

Về phía Long, một mặt liên tục có những hành động "trên tình bạn" đầy táo bạo với Nam, nhưng mặt khác, anh chàng lại luôn tỏ ra trêu đùa cô. Khi bà Xuân nhắc tới Kỳ Duyên, Long khiến Nam thở phào khi nói rằng anh và Kỳ Duyên không hợp. Nhưng sau đó, anh lại khiến nữ chính "tăng xông" khi đề nghị bà Xuân tìm cho mình "mối khác".

Chưa dừng lại ở đó, quay đi quay lại một hồi, Long lại nói với bà Xuân rằng anh cân nhắc việc cho Kỳ Duyên thêm một cơ hội nữa.

Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm yêu Long "trăm phần trăm" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Xem cảnh Long quay Nam như "chong chóng", khán giả chỉ mong anh chàng sẽ sớm bị Nam "quay" lại cho biết mặt, để xem ai yêu ai nhiều hơn?

Đón xem Hương vị tình thân tập 48 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm