Hương vị tình thân tập 48: Long lại tìm mối khác để Nam ghen, bà Sa muốn cài con trai vào nhà ông Khang

Trong Hương vị tình thân tập 48, Long - Nam tiếp tục khiến khán giả "xốn xang", trong khi bà Sa lộ rõ dã tâm của mình.

Hương vị tình thân tập 48: Long chọc cho Nam phát ghen

Preview Hương vị tình thân tập 48 hé lộ cảnh Nam ở nhà Long trong khi bà Xuân "bô bô" nói trước mặt cô chuyện về Kỳ Duyên. Bà Xuân nói rằng mẹ Kỳ Duyên vừa gọi, hai gia đình cuối tuần gặp nhau ăn bữa cơm thân mật. Nghe vậy, Nam có phần hơi "bí xị". Long cũng rất để ý tới biểu cảm của "bạn gái". Sau đó, anh quay sang nói với bà Xuân rằng mình và Kỳ Duyên không hợp nhau. Thoáng nghe câu này, Nam đã cười mỉm hạnh phúc.

Hương vị tình thân tập 48: Long lại tìm mối khác để Nam ghen, bà Sa muốn cài con trai vào nhà ông Khang - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 48: Long lại tìm mối khác để Nam ghen, bà Sa muốn cài con trai vào nhà ông Khang - Ảnh 2.

Nhưng Long cũng rất biết trêu đùa. Anh chàng nói tiếp với bà Xuân: "Mẹ tìm con mối khác đi". Vừa nói, Long vừa quan sát rất kỹ sự thay đổi trên gương mặt Nam. Ai cũng biết là anh chàng chắc chỉ đang đùa thôi, đùa để xem biểu cảm ghen tuông của Nam trông như thế nào. 

Sau 3 nụ hôn liên tục ở tập 47, ắt hẳn tình cảm của Long - Nam chẳng còn "vô tư" được như xưa nữa. Khán giả đang rất mong ngóng sẽ có một chất xúc tác nào đó để cặp đôi nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ và yêu nhau.

Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa lại muốn con trai vào nhà ông Khang

Cũng trong Hương vị tình thân tập 48, bà Sa lộ rõ dã tâm muốn con trai vào tập đoàn của gia đình ông Khang làm việc rồi thăng tiến. Bà nói với Dũng: "Ừ thì làm các công ty liên doanh lương cao thật đấy nhưng mà không tránh được áp lực, lại còn cạnh tranh khắc nghiệt nữa, chưa nói là bị đuổi như chơi".

Hương vị tình thân tập 48: Long lại tìm mối khác để Nam ghen, bà Sa muốn cài con trai vào nhà ông Khang - Ảnh 3.

Sau đó, bà gợi ý Dũng hãy vào công ty của ông Khang làm việc, vì hiện giờ Thy đã về bên đó làm dâu, Dũng mà vào làm kiểu gì cũng được ưu ái, "có khi còn được thăng tiến". 

Thế mới biết, có những người nghèo rớt mùng tơi như bà Bích muốn bám vào nhà giàu làm giúp việc đã đành, nhưng cũng có những loại "tầm gửi" cao cấp hơn giống như bà Sa. 

Ở bên ngoài, bà Sa luôn chứng tỏ mình danh giá, hơn người, con trai con gái cũng là thân phận cao quý, luôn ở trên người khác. Thế nhưng thực tế, bà lại ngấm ngầm âm mưu để cả hai con bước chân vào tập đoàn nhà ông Khang. Bà Sa chỉ đơn giản muốn được thêm giàu sang phú quý, hay còn muốn gì khác nữa?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 48 lên sóng VTV1 tối 24/6.

Chia sẻ
Đọc thêm