Hương vị tình thân: Lộ clip ảnh cưới không có trên phim của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ khiến fan muốn đẩy thuyền từ phim ra đời

Fan Hương vị tình thân trầm trồ với những khoảnh khắc ngọt ngào của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ trong hậu trường chụp ảnh cưới chưa từng công bố.

Mới đây, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân đã đăng tải trên mạng xã hội hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới ngọt ngào của cô và diễn viên Hoàng Anh Vũ. Không rõ những bức hình này có phải để phục vụ cho bộ phim hay không, tuy nhiên những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi khiến nhiều fan muốn đẩy thuyền cho họ từ trong phim ra tới ngoài đời.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Thu Quỳnh - Anh Vũ Hương vị tình thân không có trong phim

Thu Quỳnh chụp ảnh cưới cùng Hoàng Anh Vũ

Loạt ảnh hậu trường Thy - Huy chụp ảnh cưới.

Bên cạnh đoạn clip này, cũng có nhiều người bày tỏ muốn xem full bộ ảnh cưới của cặp Thy - Huy trong phim. Ngoài đời, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ có mối quan hệ thân thiết. Thu Quỳnh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng Hoàng Anh Vũ trên trang cá nhân của mình và nói những điều ngọt ngào. Trong khi đó, Hoàng Anh Vũ cũng rất chăm tương tác với bạn diễn.

Hương vị tình thân: Lộ clip ảnh cưới không có trên phim của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ khiến fan muốn đẩy thuyền từ phim ra đời - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Lộ clip ảnh cưới không có trên phim của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ khiến fan muốn đẩy thuyền từ phim ra đời - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Lộ clip ảnh cưới không có trên phim của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ khiến fan muốn đẩy thuyền từ phim ra đời - Ảnh 5.

Thu Quỳnh chăm chỉ khoe ảnh cùng Hoàng Anh Vũ trên trang cá nhân.

Hương vị tình thân: Lộ clip ảnh cưới không có trên phim của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ khiến fan muốn đẩy thuyền từ phim ra đời - Ảnh 6.

Hoàng Anh Vũ cũng có khi "thả thính" lại bạn diễn nữ xinh đẹp.

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đều được biết đến với nhiều vai diễn được khán giả yêu mến. Khi đến với Hương vị tình thân và bắt cặp cùng nhau, cặp đôi cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt trong giai đoạn cặp đôi Thy - Huy chiếm sóng. Có nhiều khán giả cho rằng cặp đôi Thy - Huy lên sóng quá nhiều khiến họ thấy nhàm chán. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến dành sự yêu mến cho cặp đôi này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm