Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh

Trong Hương vị tình thân tập 48, Long tỏ ra không thích khi Nam thân thiết với ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 48 lên sóng VTV1 tối 24/6. Trong tập này, sau khi trao cho Nam tới 3 nụ hôn, Long vẫn làm như chẳng có chuyện gì. Họ cũng chưa bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Trên đường đi từ công viên về nhà, Nam - Long còn "nháy nhỉ", liếc trộm nhau qua kính ô tô.

Hương vị tình thân tập 48: Long khó chịu khi Nam thân mật với ông Sinh

Về đến nhà, Long dỗ cho bà Dần đi ngủ. Khi chỉ còn Nam và Long, Nam tỏ ra vô cùng "cảnh giác" vì sợ trai chưa vợ, gái chưa chồng ở gần nhau dễ xảy ra chuyện. Khi thấy Nam nhận được điện thoại của ông Sinh, Long đã cảm thấy khó chịu. Trước đó, bà Dần cũng cảnh báo Nam về người đàn ông lạ mặt này. Bà Dần cho rằng ánh mắt ông Sinh nhìn Nam rất đáng nghi, cô phải cẩn thận, tuy nhiên Nam bác bỏ vì cho rằng ông Sinh hiền lành, lương thiện.

Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh - Ảnh 1.

Nay lại tới lượt Long khó chịu khi Nam liên lạc với ông Sinh. Ông Sinh vì được chụp ảnh cùng con gái nên rất háo hức. Ông gọi điện để nhắc Nam gửi ảnh cho mình. Sau khi Nam nói chuyện với bố đẻ xong, Long đã nhắc nhở cô khá gay gắt. Long tuyên bố anh không muốn các mối quan hệ bên ngoài của Nam ảnh hưởng đến công ty, đến gia đình mình. Long cũng cho rằng ngoài người thân ruột thịt ra thì tất cả những người bên ngoài đối tốt với Nam cô đều phải cảnh giác, vì khả năng cao là họ đều có mục đích.

Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh - Ảnh 3.

Những lời của Long khiến Nam cảm thấy buồn. Bởi ai cũng biết, Nam chẳng có lấy một người thân thích ruột thịt. Nếu nói như Long thì trong cuộc đời này, Nam biết tin ai, thân thiết với ai? Trong một phân cảnh Nam gọi điện cho Diệp, nhìn em gái và bà Bích thân thiết, Nam chạnh lòng buồn. Trong gia đình của Nam, dù cô có đối xử với Diệp tốt đến thế nào, dù có mở lòng với bà Bích ra sao, thì với họ, cô vẫn mãi chỉ là người dưng, giống như bà Bích trong tập này cũng đã nhắc nhở Diệp.

Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 48: Hôn xong như chưa có chuyện gì, Long gay gắt mắng Nam vì ông Sinh - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 49 lên sóng VTV1 tối 25/6.

Chia sẻ
Đọc thêm