Lâu lắm rồi Mạnh Trường - Phương Oanh mới lại tương tác hài thế này, nam chính còn tiết lộ câu thoại trong tập cuối

Màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh thu hút sự chú ý của fan Hương vị tình thân.

Phương Oanh - Mạnh Trường bình luận hài hước sau tập 51 Hương vị tình thân

Mới đây, trong bài viết của thành viên ê kíp Hương vị tình thân, Mạnh Trường - Phương Oanh đã gây thích thú cho khán giả với màn tương tác dí dỏm của cả hai. Nói về cảnh phim "shark" Long rủ vợ đi ăn trong tập 51, Mạnh Trường hài hước nói rằng: "Cái đoạn rủ đi ăn kia quên béng mất không thoại là "đi ăn phở bò 2 trứng chần nhớ"".

Lâu lắm rồi Mạnh Trường - Phương Oanh mới lại tương tác hài thế này, nam chính còn tiết lộ câu thoại trong tập cuối - Ảnh 1.

Đáp lại, Phương Oanh trêu bạn diễn là anh lúc nào cũng chỉ rình "nhét" câu thoại này vào trong phim, nhưng cuối cùng toàn... quên.

Với các fan yêu mến cặp Mạnh Trường - Phương Oanh, có lẽ ai cũng biết "phở bò 2 trứng trần" là món ăn từng khiến đôi bạn diễn này cười "ra nước mắt" khi thực hiện một thử thách trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mà cả hai góp mặt. Kể từ chương trình này, hễ nhắc tới "phở bò 2 trứng trần" là khán giả nhớ về Mạnh Trường và Phương Oanh.

Lâu lắm rồi Mạnh Trường - Phương Oanh mới lại tương tác hài thế này, nam chính còn tiết lộ câu thoại trong tập cuối - Ảnh 2.

Màn tương tác vui nhộn của Mạnh Trường - Phương Oanh.

Mạnh Trường tiết lộ câu thoại liên quan đến... mũ bảo hiểm trong tập cuối Hương vị tình thân

Ngoài ra, để trả lời Phương Oanh, Mạnh Trường cũng hé lộ có thể anh quên "phở bò 2 trứng trần", nhưng đã "nhét" được câu thoại "đội mũ bảo hiểm" vào tập cuối phim. Tuy nhiên Phương Oanh chia sẻ: "Đoạn đấy bỏ rồi anh nhé" khiến khán giả tò mò không biết 2 diễn viên đang nói đến tình huống nào.

Lâu lắm rồi Mạnh Trường - Phương Oanh mới lại tương tác hài thế này, nam chính còn tiết lộ câu thoại trong tập cuối - Ảnh 3.

Phương Oanh - Mạnh Trường là cặp đôi rất được yêu mến sau khi nên duyên ở Hương vị tình thân. Cũng vì quá yêu mến nên nhiều khán giả "bất chấp" ghép cặp họ từ phim ra đời, dù Mạnh Trường đã có gia đình yên ấm. Phương Oanh từng tâm sự chính điều này đã khiến cô chủ động không tương tác với Mạnh Trường trên MXH, để giữ gìn hạnh phúc cho đồng nghiệp. Trừ thời gian đầu phim lên sóng, còn hiện tại, hầu như không ai thấy Phương Oanh - Mạnh Trường để lại bình luận trên facebook cá nhân của nhau. Đây là lần hiếm hoi cả hai tương tác trở lại, tuy nhiên cũng là ở facebook của thành viên ê kíp làm phim.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm