Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa phát hiện

Trong Hương vị tình thân tập 67, bà Bích tiếp tục thói tắt mắt của mình.

Hương vị tình thân tập 67: Bà Bích tiếp tục tắt mắt, bị bà Sa vạch mặt

Sau khi bị đuổi việc ở nhà Long, bà Bích lại đến chỗ mới làm việc. Tuy nhiên tật tắt mắt của bà vẫn không bỏ được. Nào ngờ, người chủ mới của bà Bích lại là người quen bà Sa. Khi bà Sa tới nhà người này thì mẹ Thy đụng độ mẹ Nam. Bà Sa không bỏ lỡ cơ hội vạch mặt bà Bích là kẻ chuyên tắt mắt, ăn cắp đồ nhà chủ, sau đó còn nói người quen của mình kiểm tra túi bà Bích.

Có lẽ bà Bích tiếp tục ăn cắp thật khi tình huống kết thúc bằng việc mẹ Nam bị đuổi ngay ngày đầu đi làm. Bà Bích lững thững ra khỏi nhà chủ với chiếc túi vừa bị lục. Tuy nhiên, thay vì nhục nhã, bà Bích lại nổi giận đòi phỉ nhổ vào đám người giàu có.

Hương vị tình thân tập 67: Nam tổn thương vì Long

Trong khi đó, chuyện của Nam - Long vẫn khiến khán giả phải đau lòng. Sau mọi chuyện xảy ra, Nam lại "tình cờ" gặp Khánh ở quán bar và tay này rủ Nam về công ty mình làm. Biết Long sắp xếp mọi việc, Nam vô cùng đau buồn vì cô còn chưa kịp nghỉ mà anh đã muốn đuổi cô.

Nam gặp Long và nói: "Tại sao anh muốn đuổi tôi không nói trước mặt tôi đây này? Sao phải nhờ người khác nhận tôi về làm làm gì?". Đáp lại, Long cho rằng Nam chưa trưởng thành: "Tại sao lúc nào em cũng đặt cái tôi của mình lên trên tất cả mọi thứ thế?".

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 1.

"Mặc kệ tôi! Tôi là như thế đấy! Anh đừng quan tâm tới tôi nữa" - Nam đáp và bỏ đi.

Hôm sau, cô gặp Long tại công ty và tuyên bố mình sắp bàn giao công việc để nghỉ. Khi ấy, Long mới giải thích lý do anh muốn cô nghỉ việc. Mọi việc chỉ là tạm thời mà thôi. "Nghe anh, tạm thời về chỗ Khánh làm đã, chờ mọi việc ổn thỏa rồi tính tiếp" - Long nói thì Nam tuyên bố cô không muốn Long sắp xếp mọi thứ theo ý mình.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 3.

"Thật ra đến cả chính anh cũng nghĩ rằng em đũa mốc mà chòi mâm son đúng không? Việc được anh yêu cũng giống như được ban ơn đúng không?" - Nam nói.

"Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả! Mà thật ra, sau tất cả thì cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu?".

Khi Nam quay bước đi thì Long cố ôm cô thật chặt. Tuy nhiên, Nam vẫn dứt khoát buông tay.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh

Hương vị tình thân tập 68 lên sóng VTV1 tối 22/7.

Chia sẻ
Đọc thêm