Fan Hương vị tình thân thất vọng với cảnh Long vứt vòng vàng vào sọt rác, đòi "trả trứng em về"

Trong Hương vị tình thân tập 66, Long - Nam đã chính thức chia tay nhau.

Hương vị tình thân tập 66: Fan phản đối tình tiết Long hiểu lầm bà Bích quá khiên cưỡng

Hương vị tình thân tập 66 lên sóng VTV1 tối 20/7 đã làm sáng tỏ thủ phạm của "vụ án" trộm vòng vàng, thế nhưng bà Bích vẫn không được minh oan. Ngược lại, Long còn nghi ngờ chính bà Bích là người lấy trộm, dù cho Huy có phân tích rất kỹ rằng điều này quá khiên cưỡng, dù cho Nam cũng hết sức thanh minh cho mẹ mình...

Khi Long cho rằng bà Bích đã xóa camera ghi lại cảnh mình ăn cắp vòng vàng, nhưng vẫn để lại những ngày khác vì những ngày kia bà chỉ lấy mấy món đồ "không có giá trị", Nam đã vô cùng thất vọng vì người yêu. Vừa xấu hổ vì mẹ, lại vừa buồn vì Long không tin bà Bích, Nam đã quyết định chia tay.

Fan Hương vị tình thân thất vọng với cảnh Long vứt vòng vàng vào sọt rác, đòi "trả trứng em về" - Ảnh 1.

Tối đó, khi về nhà, Long ngồi bên giường thật lâu, mắt đỏ hoe. Anh nhớ lại những lời mẹ mình nói về Nam, nhớ lại cảnh bố anh nói rằng anh phải có trách nhiệm với dòng họ, gia đình... Sau đó, Long bất ngờ vứt chiếc vòng vàng mà Nam từng mua tặng anh trong chuyến đi công tác của hai người vào sọt rác.

Hành động này khiến nhiều fan Hương vị tình thân đau lòng và bày tỏ sự thất vọng vì Long. Dẫu biết rằng người trong cuộc thì không được tỉnh táo như người ngoài, nhưng khán giả vẫn cho rằng tình huống Long kiên quyết đổ tội cho bà Bích là khiên cưỡng, bởi bình thường anh là người rất thông minh, làm gì cũng suy tính trước sau, cách phán đoán vấn đề cũng rất tinh tường. Trong khi đó, vụ việc của bà Bích thì không quá khó để suy luận, nhưng Long vẫn bị qua mặt.

Fan Hương vị tình thân thất vọng với cảnh Long vứt vòng vàng vào sọt rác, đòi "trả trứng em về" - Ảnh 2.

Thêm đó, hành động vừa chia tay đã vứt đồ kỷ niệm của Long cũng khiến fan không hài lòng. Đã vậy, ở phân cảnh này, anh còn hồi tưởng lại cảnh bà Xuân nói chuyện mẹ con Nam vào nhà anh là có mục đích. Điều này càng khiến cho những người yêu mến cặp đôi Long - Nam phải đau lòng.

Fan Hương vị tình thân đòi Long "trả trứng"

Trên MXH, khi diễn viên Mạnh Trường vào bình luận về một bài đăng của thành viên ê kíp làm phim, rất nhiều khán giả đã "nhảy vào" tương tác. Có người còn đòi nam chính trả lại... trứng những tập trước đã... rụng vì Long.

Fan Hương vị tình thân thất vọng với cảnh Long vứt vòng vàng vào sọt rác, đòi "trả trứng em về" - Ảnh 3.

Fan Hương vị tình thân thất vọng với cảnh Long vứt vòng vàng vào sọt rác, đòi "trả trứng em về" - Ảnh 4.

Fan Hương vị tình thân liên tục gọi tên Mạnh Trường, bày tỏ sự thất vọng với Long, đòi Long "trả trứng".

Thế mới biết, càng hâm mộ, càng yêu thương thì khi xảy ra chuyện không vừa ý lại càng thất vọng. Đây có lẽ mới chỉ là bước sóng gió ban đầu trong hành trình yêu đương của Long - Nam mà thôi. Liệu Long và Nam có thật sự đường ai nấy đi như vậy?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 tối 21/7.

Chia sẻ
Đọc thêm