Hương vị tình thân: Lộ tiệc cưới ngoài trời sang xịn của Nam - Long, mẹ con Thy góp mặt, Diệp lột xác xinh đẹp?

Loạt ảnh hậu trường tiệc cưới ngoài trời của Nam - Long trong Hương vị tình thân khiến fan tò mò.

Hương vị tình thân: Lộ tiệc cưới ngoài trời của Nam - Long

Fan Hương vị tình thân đang rầm rộ chia sẻ loạt ảnh hậu trường được cho là tiệc cưới của Nam - Long trong phim. Bối cảnh tiệc cưới là ở Ninh Bình, đúng như những gì NSND Công Lý từng "spoil" trước đó (xem bài tại ĐÂY). Giữa không gian khuôn viên rộng lớn, tiệc cưới của Nam - Long quả là xứng danh đám cưới của con trai cả nhà họ Hoàng.

Hương vị tình thân: Lộ tiệc cưới ngoài trời sang xịn của Nam - Long, mẹ con Thy góp mặt, Diệp lột xác xinh đẹp? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lộ tiệc cưới ngoài trời sang xịn của Nam - Long, mẹ con Thy góp mặt, Diệp lột xác xinh đẹp? - Ảnh 2.

Hậu trường được cho là tiệc cưới của Nam - Long trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Diệp lột xác xinh đẹp đứng cạnh bà Bích?

Đáng chú ý, trong một bức ảnh hé lộ những người tham gia bữa tiệc, fan có thể nhận ra những người họ hàng ở quê của bà Dần đang ngồi trên ghế quan khách. Gia đình thông gia của ông Khang - bà Xuân là ba mẹ con Thy - Dũng - bà Sa đều góp mặt. Bà Sa còn đứng cạnh bà Bích như thể chưa từng có chuyện cả hai ghét nhau đến "trời long đất lở".

Huy và Thy cùng mặc đồ trắng. Bà Xuân xuất hiện trong tà áo dài màu xanh ngọc từng được nữ diễn viên Quách Thu Phương hé lộ trong bài viết "đi thử áo dài cho ngày trọng đại" trước đó (xem bài tại ĐÂY).

Hương vị tình thân: Lộ tiệc cưới ngoài trời sang xịn của Nam - Long, mẹ con Thy góp mặt, Diệp lột xác xinh đẹp? - Ảnh 3.

Nhưng thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là cô gái "lạ hoắc" đứng bên cạnh bà Bích. Cô gái này mặc váy trắng, vóc dáng nhỏ nhắn, khiến fan đoán chính là Diệp. Phải chăng ở Hương vị tình thân phần 2, Diệp đã lột xác thành công đúng như những gì cộng đồng mạng dự đoán?

hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu phân cảnh đám cưới này sẽ xuất hiện trong tập bao nhiêu của Hương vị tình thân? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm